THỂ THAO

Sergio Ramos tiết lộ bí quyết giúp Real làm Ronaldo vui vẻ

VNEXPRESS   12/10/2017 • 06:12

Nhà ĐKVĐ La Liga luôn có kế hoạch trước cho những quả phạt đền, với Ronaldo là ưu tiên số một.

Chuyện tranh đá phạt đền trở thành một đề tài nóng trong thời gian gần đây sau những gì xảy ra tại PSG. Dư luận có cơ hội đàm tiếu khi Neymar và Cavani tranh nhau không chỉ một mà là hai lần đá phạt đền.

Theo Ramos, chuyện tranh nhau sẽ không bao giờ xảy ra tại Real, nơi mọi việc đều được lên kế hoạch trước.

'Mọi thứ luôn được tổ chức và phối hợp hành động. Nếu Ronaldo không đá phạt đền, thì tôi sẽ thay. Real thậm chí có cả phương án thứ ba', Ramos cho biết.

Ronaldo luôn là lựa chọn đá phạt đền số một tại Real. Ảnh: Reuters

Thủ quân của Real cũng tin rằng việc tranh đá phạt đền tại PSG sẽ sớm lùi vào dĩ vãng: 'Neymar và Cavani là hai cầu thủ tuyệt vời. Chắc chắn họ sẽ đi đến một thỏa thuận'.

Ngoài chủ đề tranh đá phạt đền tại PSG, Ramos còn đề cập đến mối quan hệ với HLV Zinedine Zidane. Hai người luôn thống nhất cao về mọi vấn đề của Real và giúp đội bóng đi lên.

'Chúng tôi có một tình bạn đẹp. Zidane luôn đơn giản và rõ ràng, còn tôi trung thành với anh ấy. Tôi sẽ là một người bạn suốt đời của HLV. Maradona từng nói 'trắng hoặc đen, nhưng đừng bao giờ là màu xám'. Điều đó giống với Zidane', Ramos chia sẻ.

Thanh Quý

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top