Tags: Seungri (Big Bang)

Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment - bị MBC tố môi giới mại dâm vào năm 2014 và đã lên tiếng.

Đề cập tới việc không xuất hiện trên show truyền hình sau khi rời khỏi SNSD của Jessica, Seungri đã nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao về câu hỏi chẳng biết vô tình hay cố ý của anh chàng.

Sau bố Yang thì Seungri cũng đã vướng phải những chỉ trích của cư dân mạng khi đưa ra những nhận xét gay gắt với thí sinh của MIXNINE.

SBS đã tung ra bằng chứng chứng minh Seungri tung ảnh đồi truỵ của nạn nhân nữ vào chatroom tình dục. Chính nam ca sĩ đã thừa nhận tội lỗi này.

Thông tin về việc cảnh sát phán Seungri vô tội đang khiến dân tình xôn xao.

Nghe ⋅ 03:04

Hiện tại trong cộng đồng người hâm mộ đang có rất nhiều thông tin khác nhau xoay quanh địa điểm tiếp theo mà thành viên Big Bang sẽ di chuyển đến.

Được biết, CEO Thái Lan này là khách VIP của club Burning Sun tai tiếng - nơi Seungri bị nghi dính líu trực tiếp với tư cách Giám đốc PR.

Không chỉ showbiz Hàn, làng giải trí xứ Trung cũng không thiếu scandal mua bán dâm với nhiều tên tuổi vướng vào scandal như Hoắc Kiến Hoa, Vương Lực Hoành, Châu Tinh Trì,...

Nghe ⋅ 06:54

Hầu hết, những câu trả lời từ phía Choi Jong Hoon - cựu thành viên FT.ISLAND đều ngắn gọn, cánh phóng viên khó có thể khai thác được gì hơn.

Sau khi 8 nhân vật trong group chat của Seungri bị khui ra, thêm một nhân vật mới bị nghi là đối tượng mua dâm trong đoạn chat trước đó SBS tung ra.

Nghe ⋅ 01:57

Vượt ra khỏi phạm vi scandal của các nghệ sĩ trong ngành giải trí, bê bối của Seungri đã vẽ nên một bức tranh toàn cảnh về những góc khuất của xã hội Hàn Quốc hiện nay gây phẫn nộ dư luận trong và ngoài ngước.

Nghe ⋅ 08:16

Trở về trong đêm, cả Seungri và Jung Joon Young đều đã tham gia vào phiên thẩm vấn đầu tiên, tuy nhiên thái độ của họ lại đi ngược lại với lời hứa trung thực trước đó.

Tấm áo hình tượng bị xé rách, niềm tin của người hâm mộ dành cho Kpop sau loạt scandal chấn động những ngày qua cũng đã vơi đi ít nhiều.

Thông tin về club Burning Sun - club mà Seungri (Big Bang) từng quản lý với tư cách Giám đốc PR - dắt mối cho gái gọi chưa đủ tuổi vị thành viên và cả học sinh tiểu học đang khiến dư luận dậy sóng.

Jonghyun (CNBLUE) chính là cái tên tiếp theo bị réo gọi, tung bằng chứng dính líu tới chatroom tình dục của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.

Có khoảng 200.000 tin nhắn trong điện thoại của Jung Joon Young đã được chuyển tới cục Chống tham nhũng và Bảo vệ dân quyền, tới các luật sư và các phóng viên.

goto top