Tags: Shark Tank

Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là 'quân tiên phong'.

Shark Tank mùa 3 đã khởi động với hàng loạt sự kiện bên lề để chuẩn bị cho một mùa săn thành công của các 'cá mập'. Và hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi khám phá địa điểm tổ chức Vòng Tuyển chọn của Shark Tank mùa 3 nhé!

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

5 startup ngoài chương trình Shark Tank vừa nhận được khoản đầu tư 'khủng' từ Shark Đỗ Liên sau khi Shark Tank mùa 3 kết thúc.

Cuban từng viết: 'Không quan trọng thất bại bao nhiêu lần. Trong kinh doanh, để thành công, bạn chỉ cần đúng một lần là đủ'.

Shark Tank là cánh cửa mở ra cơ hội nhận đầu tư cho các startup. Cơ hội ấy không chỉ đến từ 4-5 Shark ngồi trên show, mà còn hàng chục, hàng trăm 'cá mập' đang 'săn mồi' qua màn ảnh nhỏ.

Mô hình kinh doanh của Bombas mang đậm tính nhân văn: Với mỗi đôi tất được bán, họ sẽ tặng một đôi cho người vô gia cư.

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Bên cạnh những dự án sáng tạo và và đột phá, Shark Tank phiên bản Mỹ còn mang đến cho người xem nhiều sản phẩm bất ngờ và thậm chí bị các Shark 'cười vào mặt'. Tuy nhiên đây thực sự lại là những thương vụ thành công, mang về doanh thu hàng triệu USD mỗi năm.

Mong muốn giúp nhiều startup hơn thực hiện khát vọng, chinh phục những nấc thang thành công, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định đồng hành cùng Shark Tank ...

Các bạn khởi nghiệp ở độ tuổi trẻ, gần như không có kinh nghiệm, quá tin người thì hay bị thất bại. 'Người trẻ hay cảm nhận bằng trái tim, thích bạn đó vì bạn đó trong sạch, thấy bạn đó có thiện cảm là tin, trong khi người doanh nhân dày dạn kinh nghiệm nhìn người bằng 'cái đầu', vị 'tân cá mập' Shark Tank mùa 3 - Chủ tịch HĐQT Asanzo Phạm Văn Tam - chia sẻ.

Mark Cuban, hiện sở hữu tài sản 4,1 tỷ USD, cho biết mình không cần có thêm nhiều tiền nữa...

'Một ngày trời rất trong và nắng rất đẹp. Chúc cho ký kết này sẽ không bị 'lạc trôi' và 'chắc tiền sẽ về', 'bà trùm' đưa Shark Tank về Việt Nam Lê Hạnh chia sẻ lại phát biểu của Shark Việt tại sự kiện ký kết đầu tư giữa Luxstay cùng với Shark Việt, Shark Hưng và M-TP Entertainment, và nhìn nhận: Hóa ra Shark Việt cũng là một SKY.

Vậy nhưng nếu nắm giữ bí quyết riêng, startup vẫn có thể yên tâm lên Shark Tank mà không cần sợ hãi chuyện mô hình bị sao chép.

Chương trình Shark Tank mùa 3, ngoài sự tham gia của các gương mặt tên tuổi như: Shark Hưng, Shark Thủy... thì còn có sự góp mặt của doanh nhân Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn Asanzo.

Thay mặt dàn cá mập tham gia chương trình, Shark Hưng sẽ có phần giới thiệu về Shark Tank Việt Nam trước bạn bè Shark Tank quốc tế.

goto top