THỂ THAO

Siam Sports: Nếu muốn đi tiếp, U22 Thái Lan phải thắng U22 Việt Nam

VIETNAMPLUS   26/11/2019 • 21:54

Chứng kiến thất bại của U22 Thái Lan, tờ Siam Sports nhận định đoàn quân của HLV Akira Nishino muốn đi tiếp tại SEA Games 30 phải thắng tất cả các trận đấu tiếp theo, đặc biệt trước U22 Việt Nam.

U22 Thái Lan đã gây thất vọng lớn khi để thua cách biệt 0-2 U22 Indonesia ở trận đấu ra quân bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 chiều 26/11. 

Thất bại này khiến đoàn quân huấn luyện viên Akira Nishino phải nhận nhiều chỉ trích từ báo chí nước nhà.

Ngay sau thất bại này, tờ Siam Sports đưa ra bài nhận định về cơ hội đi tiếp của U22 Thái Lan tại bảng B môn bóng đá nam ở SEA Games 30.

Theo Siam Sports, đoàn quân huấn luyện viên Akira Nishino muốn đi tiếp thì phải thắng mọi trận đấu tiếp theo, đặc biệt trước U22 Việt Nam. U22 Thái Lan sẽ không được phép để thua nếu không muốn bị loại sớm. 

Trong khi đó, tờ SMM Sports nhận xét trận thua của U22 Thái Lan là rất đáng thất vọng. Trong bài viết đánh giá về trận đấu, tờ này chỉ chấm điểm cho các cầu thủ ở mức trung bình.

Thủ môn Nont Muangngam và tiền vệ Anon Amornlerdsak là hai người được đánh giá chơi nỗ lực cũng chỉ nhận mức điểm 6,5/10. Còn hai ngòi nổ lớn là Supachai và Supachok bị chê và được chấm điểm 6.

U22 Thái Lan thất bại 0-2 trước U22 Indonesia ở trận mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. (Ảnh: FAT)

Thua ở trận mở màn hiện khiến U22 Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 5 tại bảng B môn bóng đá nam. 

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó, U22 Indonesia vươn lên đứng thứ hai, xếp sau U22 Việt Nam vì thua hiệu số dù cùng có 3 điểm. 

Kết quả này khiến U22 Thái Lan gặp nhiều bất lợi trong việc giành tấm vé vượt qua vòng bảng, nhưng giúp U22 Việt Nam dễ dàng toan tính ở những lượt đấu tiếp theo cho mục tiêu nhất bảng B.

Trước đó, tại buổi họp báo sau trận đấu, huấn luyện viên Akira Nishino thừa nhận: 'Kết quả hôm nay không tốt cho chúng tôi. Tuy nhiên các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức ở trận này. Hôm nay U22 Indonesia đã chơi rất hay.'

'Chúng tôi cố gắng rất nhiều để ghi bàn trước U22 Indonesia nhưng không được. Toàn đội cần phải cố gắng ở trận đấu tiếp theo. Chúng tôi cần phải sốc lại tinh thần thi đấu rồi sau đó mới nghĩ tới chiến thuật cho trận sau.'

'Việc U22 Thái Lan không có cầu thủ trên 22 tuổi không phải vấn đề. Tôi tin vào những cầu thủ trẻ hiện tại. Lối chơi của đội bóng gặp khó khăn trên mặt sân nhân tạo. Nhưng chúng tôi phải sớm thích nghi và cố gắng hết sức,' ông Nishino nói thêm./.

Theo Nguyên An (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/siam-sports-neu-muon-di-tiep-u22-thai-lan-phai-thang-u22-viet-nam/609679.vnp

Thích

Tags: U22 Việt Nam | U22 Thái Lan | tiếp theo | Chúng tôi | U22 Indonesia | bóng đá nam | cầu thủ | Akira Nishino | Siam Sports | cố gắng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top