Tags: siêu nhiên

Trong Hellboy - Quỷ đỏ 2019, B.P.R.D (Bureau for Paranormal Research and Defense) hay Ủy ban nghiên cứu và phòng chống hiện tượng siêu nhiên được thành lập vào năm 1944 để điều tra hiện tượng siêu nhiên trên toàn cầu.

Trong bài viết này sẽ đề cập về vấn đề mà tại sao đa số fan của Blade được hình thành do bộ ba phim nổi tiếng.

"The Boys" là bộ phim mới ra mắt của kênh Amazon Prime, kể về nhóm 7 siêu anh hùng trên Trái Đất, nhưng bị tha hóa và bị một nhóm người bình thường lên kế hoạch lật đổ.

Con người luôn say mê những điều thần bí và huyền hoặc. Chúng ta muốn tin rằng sẽ gặp được thứ gì đó khiến chúng ta trở nên đặc biệt, ví dụ như cha mẹ là người ngoài hành tinh hoặc những thí nghiệm khoa học với hậu quả không lường trước.

Chủ đề về những dị nhân với sức mạnh siêu nhiên chưa bao giờ là hết hot. Bom tấn truyền hình Canada lên sóng trong tháng 11 này hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động đầy kịch tính, những phân đoạn nóng bỏng cùng ý nghĩa nhân văn cảm động.

Ông Vũ cho biết mình có thể gọi mưa, gọi gió, gọi trời, gọi sét đủ hết. Ông còn cho biết thêm trong 6 năm nay không có cảnh giới nào không trải qua.

Camera an ninh tại công viên đã ghi được những hình ảnh kỳ quái, khi một chiếc ghế xích đu không có người ngồi đột nhiên tự đung đưa khi trời lặng gió lúc nửa đêm.

Một phụ nữ người Anh đã quyết định từ bỏ công việc giám đốc marketing để theo đuổi khả năng kì lạ của mình: Giao tiếp với động vật, kể cả khi chúng vừa qua đời, theo Oddity Central.

Cho đến ngày nay, vẫn chưa ai có thể giải mã những hiện tượng bất thường xung quanh các vật dụng này.

Rất nhiều tin đồn được chứng minh là sai sự thật, song có những câu chuyện vẫn chưa có lời giải đáp.

Từ cổ chí kim, sự tồn tại của ma quỷ vẫn luôn là một bí ẩn lớn đối với nhân loại.

Tòa án TP Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc ngày 30/10 tuyên án chung thân người đứng đầu giáo phái Hoa tạng tông môn.

goto top