THỂ THAO

Siêu phẩm của Tuấn Anh và sự trùng hợp đến kỳ lạ

TRÍ THỨC TRẺ   21/07/2019 • 22:29

Tuấn Anh không thường xuyên ghi bàn, tuy nhiên một khi tiền vệ này lập công thì đó thường là những siêu phẩm.

Trong trận đấu gặp SLNA tại vòng 17 V.League 2019 diễn ra vào chiều nay (21/7), tiền vệ Tuấn Anh đã ghi một siêu phẩm ấn tượng.

Đây thực sự là khoảnh khắc đáng nhớ với Tuấn Anh khi tiền vệ này tiếp tục cho thấy sự trở lại mạnh mẽ sau những thời gian dài bị chấn thương hành hạ. Pha lập công này cũng là lần đầu tiên Tuấn Anh ghi bàn trở lại sau hơn 4 năm kể từ ngày ra mắt V.League.

Và như một sự trùng hợp đầy thú vị, cả pha lập công "ra mắt" V.League lẫn bàn thắng mới đây đều được tiền vệ HAGL thực hiện theo một kịch bản khá giống nhau.

Bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh tại V.League

TIN TÀI TRỢ

ở trận khai mạc V.League 2015 gặp Sanna Khánh Hòa BVN, Tuấn Anh cùng các đồng đội như Công Phượng, Xuân Trường khi đó vừa được bầu Đức đôn lên đội một đã ngay lập tức ghi điểm bằng chiến thằng đầy ấn tượng. Trong đó bàn mở tỉ số trận đấu thuộc về Tuấn Anh với một tình huống xử lý qua người khéo léo bên ngoài vòng cấm địa rồi thực hiện một pha dứt điểm quyết đoán.

Và ở bàn thắng thứ hai của mình, Tuấn Anh cũng tiếp tục vẽ lên một siêu phẩm

Sau hơn 4 năm, trải qua nhiều thăng trầm, Tuấn Anh giờ đây đang trong quá trình khẳng định lại bàn thân đã tiếp tục có thêm một siêu phẩm đầy ấn tượng. Vẫn là động tác qua người thanh thoát rồi vung chân cực nhanh từ bên ngoài vòng cấm giống như năm nào, tất cả lại phải thêm một lần trầm trồ với kĩ năng đáng nể của tiền vệ HAGL này.

Theo Linh Đan/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Tuấn Anh | halg vs slna | tuấn anh ghi bàn 8.000 v.league | vòng 17 v.league 2019

MỚI NHẤT

goto top