Tags: Siêu quốc gia

Dù vô tình hay hữu ý thì trong những lần đụng hàng với các mỹ nhân Việt, các Hoa hậu đến từ Quốc tế vẫn khó lòng vượt mặt.

Dường như ai đó đã có những bình luận ác ý về danh hiệu Hoa hậu Siêu Quốc Gia châu Á của Minh Tú khiến nàng Hậu cảm thấy cần phải lên tiếng.

Nghe ⋅ 01:30

Miss Supranational Vietnam 2018 khoe chân dài sexy bên Miss Supranational 2018 Valeria Vazquez Latorre khi cùng tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, Mariem Velazco - Hoa hậu Quốc tế 2018 và Valeria Vázquez - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 cùng có mặt tại Indonesia để theo dõi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Indonesia.

Nhan sắc của 38 thí sinh Puteri Indonesia - Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia năm nay tiếp tục bị chê lên chê xuống.

Từ sau chung kết Miss Supranational 2018 tại Ba Lan, Minh Tú đội vương miện chỉ đúng một lần lúc chụp hình sau hậu trường. Đến lúc này, người đẹp mới chịu đội lại lần hai ngay tại quê nhà.

Theo bình chọn của Missosology ở hạng mục 'The Best in Evening Gown' Việt Nam bất ngờ góp mặt trong top 5 những hai thiết kế đến từ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú.

Việc Minh Tú trượt khỏi Top 5 đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng bức xúc khi ngay từ đầu, cô đã thể hiện rất xuất sắc và luôn dẫn đầu về lượng vote trên Instagram.

Người đẹp Puerto Rico vượt qua hơn 70 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vào tối 7/12 tại Ba Lan.

Valeria Vazquez Latorre - mỹ nhân xinh đẹp đến từ Puerto Rico vừa trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sở hữu nhan sắc cuốn hút tựa nữ thần.

Đại diện Việt Nam - siêu mẫu Minh Tú - diện mốt nội y theo phong cách hoang dã tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt 86-62-96 cm, Minh Tú khiến người đối diện khó rời mắt khi mặc bikini trước ngày lên đường thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên được cho là bộ quốc phục mà của Minh Tú 'đem chuông đi đánh xứ người' được hé lộ, đông đảo người hâm mộ đều cho rằng bộ trang phục này khá tầm thường, không làm nổi bật được nhan sắc của đại diện Việt Nam.

Minh Tú đã có chia sẻ trước thềm lên đường sang Ba Lan tham gia thi đấy Miss Supranational 2018.

goto top