GIẢI TRÍ

'Siêu thú cuồng nộ' của Dwayne Johnson tung trailer mới đầy hấp dẫn

VIETNAMPLUS   15/02/2018 • 08:39

Đoạn trailer mới hé lộ việc chú khỉ George tiếp xúc với một vật thể thí nghiệm đặc biệt khiến chú gorilla này trở nên to lớn và hung dữ hơn.

Hai tháng trước khi ra rạp, bom tấn 'Rampage' của tài tử Dwayne Johnson tiếp tục có thêm trailer mới. Trailer này hé lộ nhiều hơn về chú khỉ Gorilla lưng bạc George và lý do tại sao chú trở thành 'siêu thú cuồng nộ.'

'Rampage' được làm lại từ trò chơi cùng tên ra mắt năm 1986. Trong phim, Dwayne Johnson thủ vai nhà khoa học Davis Okoye. Nhà sinh vật học này có mối quan hệ khăng khít với George - một chú Gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ.

Đoạn trailer mới hé lộ việc George tiếp xúc với một vật thể thí nghiệm đặc biệt khiến chú gorilla này trở nên to lớn và hung dữ hơn.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi Davis tìm cách bảo vệ George và giúp chú trở lại bình thường thì các nhà chức trách lại tìm cách giam giữ George và khiến chú ngày càng trở nên hung dữ hơn.

George không phải mối bận tâm duy nhất của Davis khi còn có một con sói bay và cá sấu cũng trải qua sự cố tương tự như George và biến thành khổng lồ.

Phần cuối của trailer hé lộ cảnh thành phố bị tàn phá bởi những siêu thú khổng lồ và loài người tìm cách chống lại chúng bằng những vũ khí tối tân...

'Rampage' được kỳ vọng sẽ là dự án phim giải trí thành công tiếp theo của Dwayne Johnson. Trong năm 2017, tài tử này gặt hái thành công rực rỡ về doanh thu với các phim 'Fast and Furious 8,' 'Jumanji: Welcome to the Jungle' và loạt phim truyền hình 'Ballers.'

Theo dự kiến, 'Rampage' sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 13/04 với tựa 'Siêu thú cuồng nộ'./.

Theo Quốc Thịnh (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top