Tags: Sinh con xong

Gã trai họ Đàm được biết đến là một thiếu gia con nhà giàu có, chịu chơi khi tặng bạn gái những món quà đắt tiền. Tuy nhiên, khi các nạn nhân biết sự thật đều bất ngờ.

Nghe ⋅ 04:25

Những luật lệ lâu đời ở đây quan niệm rằng để vùng đất này không bị ô uế, người dân sống ở đây phải tuân thủ 3 quy tắc: không nuôi động vật, không chôn cất, không sinh đẻ.

Nghe ⋅ 02:21

Cầm món quà mẹ chồng tặng, tôi hào hứng, vui mừng vì nghĩ rằng công sức mình bỏ ra suốt 5 năm qua đã có được thành quả. Nào ngờ sự thật chẳng hề đẹp đẽ như tôi nghĩ.

Sinh con xong, chưa kịp hồi lại sức, người mẹ đã vô cùng ngỡ ngàng khi người chồng quả quyết đây không phải là con anh ta.

Nghe ⋅ 05:11

Do đau bụng nên người mẹ trẻ vào nhà vệ sinh rồi sinh hạ 1 bé trai. X. nghỉ là mình sinh non không nuôi được con, sợ phía công ty biết sẽ phạt ảnh hưởng tới công việc nên dùng dây vải quấn vào cổ, siết tới khi cháu tử vong bỏ vào thùng rác.

Tình huống ly hôn éo le tưởng như chỉ có trong phim này lại xảy ra ngoài đời thực khiến anh chồng bối rối lên xin ý kiến các chị em...

Nhận lại ví, tôi vui mừng khôn xiết. Không ngờ chị lao công lại tiết lộ về chỗ mà mình nhặt được.

Tôi ức chế mà không biết làm gì khác, chỉ đành ôm con bật khóc nức nở. Vậy mà còn bị mẹ chồng quát nạt không cho khóc.

Là bà mẹ hai con, Tăng Thanh Hà thấu hiểu sự vất vả khi làm bố mẹ, cô 'mệt mỏi' kể lể về chuyện đời mẹ bỉm sữa qua loạt ảnh kí họa.

Nhìn lại nhan sắc thời con gái của Hằng Túi, nhiều người gật gù khẳng định sinh con giúp cô càng đẹp và quý phái hơn.

Nhìn cảnh tượng trước mắt, tôi hoảng hốt đến run rẩy tay chân.

Cô ấy cũng không giải thích được tại sao lúc nào cũng nghĩ mình sắp đẻ rơi con.

Tôi thường hay chê vợ 'đoảng', làm gì cũng bày bừa mọi thứ ra. Thậm chí trong một lần cãi nhau, tôi còn hét lên, đòi đem vợ 'trả về nơi sản xuất'.

Nghe ⋅ 02:58

goto top