Tags: sinh vật

Israel, Mỹ, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia khác đã từng kịch liệt 'tẩy chay' tôm hùm đất vì lo ngại hệ sinh thái bị phá hoại.

Một dự án khoa học nhằm săn lùng con quái vật huyền thoại ẩn nấp dưới làn nước hồ Loch Ness đã chính thức kết thúc và hứa hẹn sẽ vén màn bí mật về loài sinh vật bí ẩn này.

Ông Michael Yuen, người Hong Kong đang xem livestream thì nhìn thấy 'vật thể lạ, to lớn, tối màu di chuyển trong vịnh Urquhart', Scotland hôm 7-8.

Tôm hùm đất, hay còn gọi là tôm hùm nước ngọt, có tên khoa học là Procambarus clarki. Thời gian gần đây, loại tôm này xuất hiện nhiều trên thị trường, thu hút không ít người tiêu dùng.

Đoạn video đáng kinh ngạc cho thấy một con cá sấu trưởng thành to lớn đang nằm chễm chệ trên mái nhà dân tại bang Karnataka, nơi lũ lụt đang hoành hành ở Ấn Độ.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khen em Nguyễn Nguyệt Linh, học sinh lớp 5 sắp lên lớp 6, đã gửi thư cho thầy Hiệu trưởng trường Marie Curie Hà Nội đề nghị "không thả bóng bay" ngày khai trường năm nay.

 Triển lãm ảnh 'Khám phá đa dạng côn trùng Việt Nam' do Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Đại học Florence (Italia) và Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp tổ chức khai mạc vào ngày 18/5/2019 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

​Hôm 26-7, New York Times đưa tin một người đàn ông ở bang North Carolina (Mỹ) đã thiệt mạng sau khi ông bơi trong một hồ nước.

Từ thời xa xưa, tổ tiên của loài người đã tin rằng trên Trái Đất tồn tại những loài sinh vật kì bí và mang trong mình thứ sức mạnh đáng sợ...

Giờ đây, ngay cả những nơi tưởng như xa xôi nhất trên Trái đất cũng không thoát khỏi thảm họa rác nhựa.

Nghe ⋅ 02:12

Mở vòi nước máy xả ra xô, chậu để sử dụng, nhiều người dân thôn Hiển Lộc (xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) bàng hoàng phát hiện sinh vật nghi là con đỉa ngoe nguẩy trong nước.

Trên Trái đất hiện chỉ có duy nhất một loài sinh vật được công nhận là sở hữu khả năng bất tử. Đó là Turritopsis dohrnii, một loài sứa bé nhỏ sinh trưởng tự nhiên ở Địa Trung Hải.

Từ thời xa xưa, tổ tiên của loài người đã tin rằng trên Trái Đất tồn tại những loài sinh vật kì bí và mang trong mình thứ sức mạnh đáng sợ...

goto top