CÔNG NGHỆ

Smartphone bán chạy nhất phân khúc từ 8 đến 10 triệu của Samsung có thêm màu mới chào 8/3

TRÍ THỨC TRẺ   04/03/2020 • 11:21

Đang hút khách nhờ camera tính năng độc đáo, Galaxy A51 và A71 lại được khoác lên mình màu sắc mới để trở thành món quà không thể ý nghĩa hơn nhân ngày 8-3.

Chiến lược đổi mới đảo chiều của Samsung tiếp tục cho thấy sự thành công trên bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71. Dù là dòng thiết bị tầm trung nhưng bộ đôi này là những thiết bị tiên phong của Samsung được trang bị camera macro 5MP, giúp người dùng chụp được những bức ảnh với góc nhìn đặc biệt, chưa từng thấy trước đây.

Theo báo cáo từ các chuỗi cửa hàng bán lẻ, chỉ trong 2 tháng sau khi mở bán doanh số của Galaxy A51 đã trở thành mẫu máy bán chạy nhất trong phân khúc tầm trung (với doanh số nửa triệu máy), còn Galaxy A71 đang thống trị thị trường smartphone trong tầm giá 10 triệu khi gần như không có đối thủ nào trong cùng phân khúc này có được những tính năng và hiệu năng tương tự.

Điều này là nhờ chiến lược sản phẩm đặc biệt của Samsung. Để công nghệ camera macro dễ tiếp cận hơn với người dùng, Galaxy A51 đã trở thành thiết bị mở đường nhờ có mức giá hấp dẫn, phù hợp với số đông người dùng.

TIN TÀI TRỢ

Thế nhưng với mức giá chỉ nhỉnh hơn một bậc và vẫn có camera macro, Galaxy A71 lại là thiết bị nâng cấp trải nghiệm toàn diện cho người dùng, không chỉ camera mà cả hiệu năng thiết bị và kích thước màn hình. Đây chính là yếu tố khiến các đối thủ khác khó có thể chen chân vào sân chơi đang bị Galaxy A71 thống trị.

Tiếp nối với thành công trên và để biến những smartphone như Galaxy A51 và Galaxy A71 từ các thiết bị công nghệ thành các món quà tặng có ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2020, Samsung vừa tung ra thêm 2 phiên bản màu Hồng Crush Trendy.

Bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71 trong sắc Hồng Crush Trendy, món quà không thể phù hợp hơn cho ngày 8-3.

Đây không chỉ là món quà độc đáo cho ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, mà còn là một lựa chọn đầy phong cách cho người dùng trẻ.

Lựa chọn đúng thời điểm để ra mắt một màu sắc mới độc đáo như Hồng Crush Trendy cho smartphone của mình, Samsung đang khẳng định cho tuyên bố 'Tiên phong xu hướng và không ngừng đổi mới thiết kế' của mình.

Theo Nguyễn Hải/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/cong-nghe/smartphone-ban-chay-nhat-phan-khuc-tu-8-den-10-trieu-cua-samsung-co-them-mau-moi-chao-8-3-720203314382647.htm

Thích

Tags: phân khúc | Galaxy A51 | thiết bị | Galaxy A71 | người dùng | món quà | trở thành | độc đáo | mức giá | tính năng

MỚI NHẤT

goto top