Tags: Sở Công Thương

Ngày 16-5, đoàn công tác của Sở Công Thương và các sở, ngành TP HCM đã khảo sát thực tế, làm việc với các doanh nghiệp (DN) thuộc các ngành công nghiệp chủ lực của TP.

Hội đồng Nhân dân tỉnh Phú Yên đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Văn Tân, Giám đốc Sở Công Thương.

Bị can Đỗ Minh Thư là con trai của giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận. Vì có dấu hiệu 'thiếu thận trọng' nên cha con họ từng bị tỉnh nhắc tên.

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, vừa có văn bản báo cáo văn phòng UBND TP HCM về công tác kiểm tra Lazada.vn theo phản ánh của Báo Người Lao Động.

Liên quan đến vụ trên trang Lazada có rao bán súng bắn bi sắt, ông Hà Ngọc Sơn, Trưởng phòng quản lý xuất nhập khẩu của Sở Công thương TP.HCM cho biết, cần làm rõ các mặt hàng bán trên Lazada này có vi phạm pháp luật Việt Nam hay không.

Tại cuộc họp thông tin định kỳ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 về hoạt động của ngành công thương do Sở Công Thương TP HCM tổ chức chiều 18-10, phần lớn thời gian được lãnh đạo sở giải đáp các câu hỏi liên quan đến nguồn cung và giá cả mặt hàng thịt heo.

Sở Công thương Hà Nội công bố kết quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu, không phát hiện sự cố mất an toàn thực phẩm.

Các hoạt động hỗ trợ của ngành công thương trong năm nay sẽ đi thẳng vào nhu cầu của doanh nghiệp

Dù không đảm bảo điều kiện phòng cháy chữa cháy, không được cấp phép kinh doanh nhưng trạm cấp phát xăng dầu thuộc Bộ Chỉ huy quân sự TP Cần Thơ vẫn bán lẻ xăng dầu một cách công khai.

Chiều 16-9, Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ có văn bản gửi các cơ quan truyền thông đóng trên địa bàn TP về việc đề nghị hỗ trợ tuyên truyền, phổ biến và cảnh báo cho người dân không tham gia các hoạt động đa cấp biến tướng.

Ông Thành cho rằng, ông được nhận xét tốt là căn cứ vào nhiều yếu tố và được ban thường vụ bỏ phiếu kín.

Sau khi xảy cháy cuối tháng 5/2018, những ngày qua, trạm xăng dầu trên đường Nguyễn Văn Cừ (Ninh Kiều, Cần Thơ) hoạt động bán lẻ trở lại nên lãnh đạo thành phố yêu cầu đình chỉ hoạt động.

Không dưới 10 cuộc họp diễn ra, tài sản lưới điện được nâng lên đặt xuống nhưng vẫn chưa có sự thống nhất giữa hội đồng định giá và đơn vị cai thầu.

 Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Toại cho hay Sở Công thương có làm việc với công an tỉnh Đắc Nông, nắm tình hình nhưng kết luận cuối cùng thì đang chờ Bộ Công an.

Cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành công thương TP HCM trong thời gian qua.

goto top