Tags: Sở Nội vụ

Sau 5 tháng bị miễn nhiệm chức trưởng BQL đường sắt đô thị TP.HCM, ông Lê Nguyễn Minh Quang vẫn chưa được giải quyết thôi việc.

Mặc dù được công nhận viên chức không đúng quy định, nhưng 'phò mã' này vẫn được cha vợ là chủ tịch huyện ký quyết định bổ nhiệm phó giám đốc 1 ban của huyện.

Theo ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ Đà Nẵng, với cơ chế tổ chức bộ máy hành chính ở TP hiện nay thì HĐND TP vẫn chưa được giao đủ thẩm quyền để ban hành các cơ chế, chính sách quan trọng.

 Sở Nội vụ đã từng gặp mặt để động viên, tháo gỡ khó khăn nhưng những 'nhân tài' này vẫn xin rút và theo hợp đồng buộc phải hoàn trả chi phí đào tạo cho ngân sách Nhà nước.

Nữ giáo viên mầm non với chiêu thức tinh vi đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng của 15 người.

Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Hàm Thuận Bắc được bố vợ là chủ tịch huyện bổ nhiệm chưa đúng quy định.

Có 24 cán bộ, công chức, viên chức thôi làm nhiệm vụ, kinh phí chi trả trung bình mỗi trường hợp là 450 triệu đồng.

Mặc dù không có khả năng xin việc nhưng để có tiền chi tiêu cá nhân và trả nợ, Quách Hiền Chi đã 'tung' tin có người nhà làm ở Sở Nội vụ thành phố Hà Nội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù không có người chú nào làm tại sở Nội vụ Hà Nội, tuy nhiên một nữ giáo viên mầm non ở Tiền Phong, Thường Tín đã bịa đặt nhằm lừa đảo chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng của 15 người bị hại.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì cho hay, hiện UBND huyện Thanh Trì đã thực hiện xong việc xây dựng đề án phát triển huyện lên quận vào năm 2020.

Chưa có quyết định tuyển dụng vào công chức cấp xã, hai cán bộ công tác tại xã Thạch Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) vẫn được 'ưu ái' nhận lương công chức hơn 10 năm qua khiến dư luận vô cùng bất bình.

Làm việc tại BQL Dự án nâng cấp đô thị Hải Phòng hơn 10 năm, được ký hợp đồng và hưởng quyền lợi quy định nhưng cán bộ vẫn không được Sở Nội vụ công nhận là viên chức. Sự việc bị vỡ lở khi BQL Dự án này hoàn thiện thủ tục giải thể, người lao động không được chi trả quyền lợi theo đúng pháp lệnh cán bộ, công chức đã ký.

Liên quan đến vụ 43 cán bộ, lãnh đạo phải thi lại công chức trên địa bàn tỉnh mà dư luận xôn xao thời gian qua, chiều 8/4, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang cho biết: UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ đạo Sở Nội vụ tỉnh tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của từng tổ chức, cá nhân trong việc thẩm định, đề xuất việc tuyển dụng không đúng quy định một phần.

Trong thông báo kết luận của UBND TP Hà Nội tại hội nghị giao ban công tác quý II, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III/2019, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định chắc 'như đinh đóng cột' sẽ giải quyết xong vấn đề giáo viên hợp đồng (GVHĐ) trước thềm năm học mới. Tuy nhiên, đến nay, hơn 2.000 GVHĐ trên địa bàn TP Hà Nội đang nơm nớp trước nỗi lo... mất việc.

Việc Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm của tỉnh Thừa Thiên Huế được đề bạt bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT kiêm chức vụ hiện hành khiến dư luận quan tâm những ngày qua.

 Hiện anh Úc phải rời bỏ bục giảng và đi làm công nhân tại khu công nghiệp để nuôi hai con nhỏ, một cháu 18 tháng tuổi và một cháu hơn 20 ngày tuổi.

goto top