Tags: Sở TT&TT

Sáng 22/9, tại Hà Nội, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp 'Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về CNTT và Truyền thông'.

Trong tháng 1/2019, Bộ TT&TT đã cấp tài khoản truy cập hệ thống Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia cho hơn 50 lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh, thành phố để vào tra cứu thông tin phục vụ công tác quản lý nhà nước tại địa phương.

Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Bộ TT&TT diễn ra mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tuyên bố chưa sát nhập Sở TT&TT vào với bất cứ sở nào, trừ khi Thủ tướng có Nghị định mới về tổ chức, bộ máy.

Chiều 1/9, tại trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đây cũng là lần đầu tiên Bộ TT&TT quyết định cử người biệt phái về địa phương.

HĐND tỉnh Quảng Nam hôm nay bỏ phiếu bầu ông Hồ Quang Bửu, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2020.

Với thông điệp 'Trao yêu thương - Nhận nụ cười', sáng ngày 1/12, tại đường V.I.Lê Nin, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, nhóm Thiện nguyện Sở TT&TT tỉnh đã tổ chức điểm bán bánh mỳ gây quỹ từ thiện để ủng hộ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.

Nhiều người đi xe tay ga có lắp chìa khóa thông minh, khi dừng tại đoạn đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho, Tiền Giang thì xe không đề được máy do bị nhiễu sóng camera không dây.

Trao đổi với báo chí, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thị Mai Hương khẳng định.

Vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM sáng 6/2, phía Ngô Thanh Vân cho biết 'không trốn tránh hay thiếu cầu thị' mà chỉ do không sắp xếp được lịch.

Một trong những tiêu chuẩn làm Giám đốc Sở TT&TT là phải có ít nhất 7 năm công tác trong lĩnh vực TT&TT.

Đối với việc thẩm định kế hoạch thuê dịch vụ CNTT của hạng mục 'Thuê Trung tâm Điều hành thông minh thành phố Hà Nội', UBND TP.Hà Nội giao Sở TT&TT chủ trì tổ chức và yêu cầu Sở mời Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT tham gia thẩm định.

Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho hay, lịch làm việc với Ngô Thanh Vân sẽ dời sang tuần sau.

Vì lý do đặc biệt, khách quan của hai nghệ sĩ, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đồng ý dời ngày làm việc sang 11/2. Lịch làm việc với Ngô Thanh Vân giữ nguyên.

Ông Đặng Vũ Tuấn và ông Nguyễn Xuân Quang tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Nội đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Bên cạnh triển khai đảm bảo an toàn thông tin cho mạng diện rộng tỉnh thì việc làm tích cực của Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hạn chế việc cán bộ, công chức, viên chức sử dụng việc mạng xã hội và các trang mạng khác không liên quan đến công việc trong giờ.

Trong chuyến công tác với Đoàn chính phủ vào làm việc với tỉnh Quảng Bình, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Sở TT&TT và các doanh nghiệp hoạt động Viễn thông ở Quảng Bình.

goto top