Tags: Sở Tài

Kiểm tra ngẫu nhiên hồ sơ tám dự án, thanh tra phát hiện đều có sai phạm.

Giám đốc Sở TN-MT TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng thừa nhận ô nhiễm không khí, nước… ngày càng phức tạp.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định giá nước sạch của TP có từ năm 2013 và không thay đổi. Hiện có 23 doanh nghiệp tham gia xây dựng các dự án nước sạch

Luật Đa dạng sinh học được Quốc hội khóa XII thông qua ngày 13-11-2008 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2009. Sau 10 năm thực hiện, thành phố Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả trong công tác bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học. Tuy vậy, triển khai công tác này còn một số hạn chế, cần được tháo gỡ, đặc biệt là về nguồn lực.

Trung bình mỗi người trong Ban Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP HCM phải ký khoảng 3.000 hồ sơ/tháng.

 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đã yêu cầu Giám đốc Sở Tài chính phải rút kinh nghiệm vì đã phát ngôn sai về giá nước sông Đuống khiến dư luận và người dân hiểu lầm.

Ông Danh đã ký tách 90 thửa đất trái quy định giúp sức cho người chủ đất bán hết các thửa đất trên.

Chiều 19-3, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Thanh Sang, nguyên Giám đốc Sở Tài chính và bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Giám đốc Sở Tài chính TP Đà Nẵng.

Vi phạm về quản lý đất đai liên quan đến Vũ 'nhôm', nguyên Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng Nguyễn Thanh Sang cùng 4 bị can khác bị khởi tố.

Ngoài giáng chức phó giám đốc Sở TN&MT, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng ký quyết định khiển trách giám đốc Sở này.

Dù UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các đơn vị phải xin lỗi khi chậm giải quyết hồ sơ của tổ chức, cá nhân nhưng nhiều sở ngành phớt lờ.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam hai cán bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Một số người khi thấy bức ảnh chụp con cá sấu khổng lồ đã không thể tin vào mắt mình và nghĩ nó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Sau khi nhận được các kiến nghị của luật sư liên quan đến vụ án ông Nguyễn Hữu Tín, ông Đào Anh Kiệt và các đồng phạm, UBND TP HCM đã chỉ đạo xem xét các kiến nghị này.

Trước khi Công ty Aqua One nhảy vào đầu tư dự án nước sông Đuống thì Hà Nội đã từng mời gọi nhà đầu tư Nhật tham gia nhưng hợp tác này bị gãy đổ.

Thanh tra TP Cần Thơ xác định Sở Tài nguyên và Môi trường cấp ba giấy đỏ cho doanh nghiệp không đúng quy định dẫn đến thất thoát tài sản Nhà nước.

goto top