Tags: Sở Văn

Tại kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vào chiều ngày 23/11, các đại biểu HĐND đã bầu đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Chủ UBND tỉnh Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2016 -2021.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo ở nhiều đơn vị trên địa bàn trong đó có sự thay đổi vị trí lãnh đạo ở hai đơn vị Sở Văn hóa và Thể thao và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Lãnh đạo Sở Văn hóa Hà Nội cho biết chỉ nghe thông tin qua báo chí và đang lên kế hoạch cử cán bộ đi kiểm tra.

Ngày 23/11, Tại kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX, nhiệm kỳ 2016 -2021, các đại biểu HĐND đã bầu ông Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Chủ UBND tỉnh Bạc Liêu.

44 tuyến đường thuộc 11 quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được đề xuất đặt tên mới là những đường hiện được đặt tên tạm theo dự án, tuyến hẻm, tuyến kênh.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông Nguyễn Bốn đã ký Quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với bà Vũ Thị Ái Duyên, kể từ ngày 1/10/2018.

Ông Trần Thế Thuận, Chánh Văn phòng Thành ủy TP HCM, vừa được UBND TP tiếp nhận và bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Huỳnh Thanh Nhân được điều động sang giữ chức GĐ Sở Nội vụ TP.HCM.

Là biểu trưng đánh dấu các sự kiện văn hóa, lịch sử hay tôn vinh người có công với đất nước, nhưng tượng đài - công trình văn hóa, nghệ thuật công cộng dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh, dẫn đến xuống cấp, mất mỹ quan. Thực tế này đặt ra những yêu cầu về công tác quản lý, bảo dưỡng cũng như nâng cao ý thức cộng đồng trong việc gìn giữ và phát huy hiệu quả, giá trị công trình.

Dịch Covid-19 đã và đang gây nên không ít xáo trộn cho đời sống xã hội, song cũng khơi dậy những giá trị văn hóa truyền thống gia đình, vốn ít nhiều bị khuất lấp bởi nhịp sống hối hả. Bồi đắp, lan tỏa giá trị văn hóa gia đình không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho 'mỗi tế bào xã hội' trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19, mà còn góp phần nâng cao trách nhiệm của mỗi gia đình với cộng đồng, xã hội; qua đó củng cố nền tảng văn hóa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Sở Du lịch Hà Nội cho biết, các công tác rà soát, kiểm soát khách du lịch đang được thực hiện chặt chẽ. Những khách có cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân thứ 17 đều được cách ly. Sở cũng đã có văn bản thông báo lịch trình di chuyển của tất cả những hành khách này tới các tỉnh, thành phố để phối hợp rà soát, cách ly đúng quy định.

Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hà Nội có 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp.

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, TP Hà Nội sẽ tổ chức 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 24 điểm bắn pháo hoa tầm thấp; thời gian bắn 15 phút từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã tạm đình chỉ chức vụ Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đối với ông Nguyễn Hữu Lý để phục vụ công tác điều tra liên quan đến sai phạm xảy ra tại công trình tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ ở Gò Tháp, huyện Tháp Mười.

goto top