THẾ GIỚI

Sợ bị lấy mất túi xách, người phụ nữ Trung Quốc trèo luôn vào máy quét hành lý

GENK   14/02/2018 • 15:16

Tuyệt đối không nên bắt chước người phụ nữ này.

Vào hôm Chủ nhật vừa qua, tại ga tàu Đông Quản, Quảng Đông có một người phụ nữ nhất quyết không chịu rời xa chiếc túi của mình dù chỉ 1 giây.

Khi các nhân viên an ninh tại nhà ga yêu cầu bà cho chiếc túi xách qua máy quét X-quang để kiểm tra, theo phản xạ, người phụ nữ lao theo chiếc túi, trèo luôn vào bên trong máy quét.

Hành động đó đã dẫn đến những hình ảnh như sau:

Video trích xuất từ camera an ninh của ga Đông Quản cho thấy, người phụ nữ bình tĩnh leo ra khỏi máy quét hành lý. Những người có mặt tại đó chẳng biết làm gì ngoài bật cười.

Người phụ nữ này rất thoải mái trong việc đưa những túi hành lý lớn qua máy quét, nhưng rất do dự khi để túi xách khuất tầm mắt vì bên trong có rất nhiều tiền mặt. Bà cho rằng bằng cách nào đó, người ta có thể lấy trộm đồ bên trong máy quét.

Sau đó, người phụ nữ này thu dọn hành lý và vội vã lên tàu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Sau vụ việc này, ga Đông Quản muốn nhắc nhở hành khách tuyệt đối không được chui vào trong máy quét vì những nguy cơ tiềm ẩn về phóng xạ.

Theo Weibo

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Long.J / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top