THỂ THAO

Sở hữu game thủ có điểm MVP cao nhất Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, The VOLTS khẳng định: 'Đối thủ vòng 32 chưa cân sức với chúng mình'

ĐẤT VIỆT   09/07/2020 • 15:13

Cả tập thể The VOLTS đã có trận đấu trên cơ so với Gia đình TC để lọt vào vòng tiếp theo một cách đầy thuyết phục.

Vòng 32 đội giải đấu Mocha XGaming Liên quân Đại chiến đã kết thúc với 16 cái tên xuất sắc tiếp tục lọt vào vòng trong. Với cơ chế hấp dẫn 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' cùng thể thức loại trực tiếp BO 1, các đội tuyển đã không ngần ngại thể hiện hết mình với nhiều tình huống cấm chọn, di chuyển thông minh. 

Trong loạt trận đầu tiên của vòng 32, The VOLTS là cái tên nhanh chóng có được tấm vé đi tiếp nhờ chiến thắng áp đảo trước Gia đình TC. Ở vòng 64 đội, họ may mắn được đặc cách vào vòng trong do đối thủ bị loại do vi phạm thể lệ. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của toàn đội. Không được thi đấu trước để cọ xát nhưng ngay khi được xông trận, The VOLTS đã cho thấy họ đáng gờm như thế nào. 

Bảng chỉ số cuối trận của trận đấu giữa The VOLTS và Gia đình TC.

Bảng chỉ số cuối trận của trận đấu giữa The VOLTS và Gia đình TC.

Mọi thông số đều nghiêng về The VOLTS với chiến công đầu ở 1 phút 44. Legend là game thủ có đến 12 điểm hạ gục và điểm MVP 14,6, số điểm cao nhất của giải đấu tính đến thời điểm này. 

Chia sẻ về chiến công này, Trần Gia Huy (thành viên VOLTS) tự tin khẳng định: 'Mình thấy trận đấu khá dễ dàng vì đối thủ vòng này chưa cân sức với chúng mình. Mỗi thành viên của The VOLTS đều có kỹ thuật cá nhân siêu đẳng nên chiến thắng là tất yếu'.

Gia Huy, thành viên trẻ tuổi của The VOLTS.

Gia Huy, thành viên trẻ tuổi của The VOLTS.

Không hề nhắc đến những yếu tố khách quan, may mắn, Gia Huy cho biết, cả đội đều dựa vào yếu tố con người và đội hình để có được chiến thắng trong mơ này. 'Tinh thần đoàn kết là yếu tố quan trọng nhất nên mình thấy cả đội ai đánh cũng hay, tự tin có thể đánh bại đối thủ', Gia Huy chia sẻ. 

Bước tiếp vào vòng trong với khí thế hừng hực, Gia Huy đang mong muốn hơn bao giờ hết việc tiếp tục chinh phục các đối thủ khác.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có muốn 'tránh' gặp đội tuyển nào không, thành viên VOLTS lại khiêm nhường chỉ đích danh Takedemy và Quan Hệ Team. Nếu phải đối đầu với Takedemy, đội tuyển đang có phong độ rất cao, ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu, Gia Huy nhận phần thắng chỉ 40% nghiêng về đội mình.

Ngược lại, Gia Huy mong có cơ hội chạm trán Mocha Esports và Yêu Mocha. Anh chàng háo hức chia sẻ: 'Mình ấn tượng với 2 đội có tên Mocha nên muốn có thể đọ sức cùng'. Hiện tại, cả đội vẫn đang cố gắng tập luyện và hướng tới những vòng đấu tiếp theo. 

Cả đội The VOLTS hiện tại đang hướng đến mục tiêu tiến sâu vào giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Cả đội The VOLTS hiện tại đang hướng đến mục tiêu tiến sâu vào giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Với những gì đã cống hiến trong hai ngày thi đấu vừa qua, chắc chắn The VOLTS sẽ còn tiếp tục đem tới giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến do Viettel Media tổ chức nhiều bất ngờ mới mẻ. Mời các bạn tiếp tục theo dõi loạt trận 1/16 sẽ diễn ra trong thời gian tới, được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

Theo Phương Dung/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/so-huu-game-thu-co-diem-mvp-cao-nhat-mocha-xgaming-lien-quan-dai-chien-the-volts-khang-dinh-doi-thu-vong-32-chua-can-suc-voi-chung-minh-news-2353301.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top