Tags: sơ khảo

Tại vòng chung khảo Nhân tài đất Việt, sẽ có nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng như nền tảng phát triển và triển khai ứng dụng phi tập trung trên công nghệ Blockchain hay phần mềm tự động chuyển đổi tiếng nói tiếng Việt sang văn bản.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của hơn 1.300 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học trên khắp 30 quận, huyện của thủ đô Hà Nội.

Theo đánh giá của BGK Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, các thí sinh năm nay có nhan sắc khá đồng đều. Ngoài gương mặt xinh đẹp, nhiều cô gái còn sở hữu hình thể gợi cảm.

Để có tên trong 10 đội Việt Nam giành quyền vào thi Chung khảo cuộc thi 'Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2019' cùng các đội thi đến từ các nước khác trong khu vực ASEAN, 72 đội đến từ 32 trường trong cả nước ngày 3/11 tới sẽ dự thi Sơ khảo.

Hàng loạt người đẹp đã đến tham dự vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019. Đáng chú ý trong đó là bạn gái tuyển thủ U23 Trọng Đại, Miss Áo dài Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016, em gái Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, Người đẹp Hạ Long, tuyển thủ bơi xuồng Seagame.

Sau vòng Sơ khảo khu vực miền Nam, những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã lộ diện.

Hoa khôi Thủ đô Hà Nội sẽ được đội vương miện có hình ảnh rồng thời Lý, Khuê Văn Các - Quốc Tử Giám kết hợp với những cánh sen là biểu trưng của người con gái Việt Nam. Vương miện này được tạo ra từ những đôi tay của những người khuyết tật giàu nghị lực, tài năng.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân là người giành chiến thắng Miss Universe Vietnam Online với tổng điểm bình chọn là 224.825 điểm.

Theo hé lộ mới nhất từ Ban tổ chức, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân và cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ ngồi vị trí giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Nữ giám khảo cho biết, mặc dù vòng sơ khảo Sao Mai chưa kết thúc nhưng một số gương mặt sáng giá đã xuất hiện, hứa hẹn nhiều bất ngờ trong cuộc thi sắp tới.

Kết thúc vòng thi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 khu vực phía Bắc, loạt thí sinh sở hữu gương mặt thần thái, ấn tượng đã lộ diện.

Vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 xuất hiện khá nhiều 'gương mặt thân quen', thậm chí nhiều người đẹp từng đạt danh hiệu quốc tế cũng chấp nhận 'quay về vạch xuất phát' khiến nhiều người cho rằng đây giống như 1 mùa 'All Star' và có phần thiếu công bằng với các thí sinh mới.

Sở hữu mái tóc ngắn cá tính và thường được nhận xét là bản sao của Gil Lê, nữ sinh Ngô Trần Thảo Nguyên được đánh giá sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Sinh năm 2000, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp PTTH và là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nghe ⋅ 01:39

Sau khi Vũ Thu Phương có động thái chia sẻ việc thấy xấu hổ về Ngọc Trinh, 'nữ hoàng nội y' đã lập tức đáp trả với dòng trạng 'đá xoáy' cực gắt.

goto top