Sơ khảo HHVN 2020 khu vực miền Nam: Một số thí sinh tiết lộ chi phí tham gia khá 'khiêm tốn', khoảng vài triệu đồng

21/10/2020 14:02

Chất lượng cuộc thi năm nay đúng là không thể đùa được, các thí sinh đều đầu tư cực kỳ chỉn chu về tất cả mọi mặt để sẵn sàng 'chinh chiến'.

Sáng 26/09, vòng thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 tại khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra. Cuộc thi năm nay được đánh giá là có dàn thí sinh vô cùng chất lượng. Hầu hết các người đẹp đăng ký dự thi đều có nhan sắc xinh đẹp và được dân mạng 'tia' một vài gương mặt có khả năng tiến sâu vào các vòng trong của cuộc thi. Bên cạnh vẻ ngoài lung linh, các mỹ nhân tại khu vực phía Nam cũng rất đầu tư về trang phục và những phụ kiện đi kèm.

Cụ thể, một số thí sinh cho biết vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 không quá khó so với tưởng tượng. Đặc biệt là Ban giám khảo cũng không 'làm khó' thí sinh. Người đẹp Thanh Phương, sinh năm 2000 đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết, hầu hết các trang phục đều do cô nàng chuẩn bị và bạn bè hỗ trợ, số tiền bỏ ra không quan trọng bằng nỗ lực của mình.

Thí sinh Thanh Phương

Thí sinh Thanh Phương

Còn với Trình Thị Phương Thi, thí sinh này chia sẻ cô nàng khá tự tin trong vòng sơ khảo ngày hôm nay. Các thí sinh khác ai cũng tự tin, xinh đẹp và chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt và đánh giá cuộc thi năm nay có rất nhiều 'đối thủ đáng gờm'. Cô nàng không tốn quá nhiều chi phí cho phần thi ngày hôm nay. Một thí sinh 'giấu tên' cho biết chi phí đi thi đến hiện tại tầm khoảng vài triệu đồng cho trang phục, trang điểm hay đi lại. 

Thí sinh Trình Thị Phương Thi

Thí sinh Trình Thị Phương Thi

Hiện tại, vòng sơ khảo đang tiếp tục diễn ra với dàn thí sinh cũng không kém cạnh ca sáng là bao.Tin cùng chuyên mục