Tags: so sánh

Có 2 sản phẩm được nhắc đến hàng chục lần lần tại sự kiện mới đây của Huawei...

Nếu hồi xưa bạn ấm ức khi bố mẹ lấy những đứa bằng tuổi là'con người ta' làm phép so sánh thì bây giờ bạn sẽ thấy chạnh lòng hoặc hơn nữa là xấu hổ khi bị so sánh với thế hệ 10X tài năng thực sự.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Trong bài viết này sẽ có một phép so sánh vui về những khía cạnh xem ai mới là người thắng cuộc - Flash hay A-Train.

Một số người đã so sánh hành động của Lee Wonjun với việc người bình thường đỗ xe vào khu vực của người tàn tật.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp cận kề, đối với những thí sinh lựa chọn môn Địa Lý trong kỳ thi này thì đây là giai đoạn 'nước rút' để tổng hợp kiến thức và nắm phương pháp làm bài thi tốt nhất.

Xin nói ngay về hai phía ở đây: một phía là điện sinh hoạt, tiêu dùng còn phía kia là điện sản xuất.

Những tấm hình trước và sau khi được thay đổi tạo hình của dàn thí sinh 'Produce' khiến fan đứng ngồi không yên ngoại hình quá khác biệt.

Sau khi ra mắt, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max đã nhận về những hình ảnh chế hài hước từ cư dân mạng. iPhone 11 là hình ảnh ví von cho những đồ vật có nhiều lỗ hiện nay.

ĐBQH chứng minh giá điện không tăng 8,36%, lãnh đạo EVN khẳng định giá điện tăng đúng quy định, ĐBQH tính sai.

Phát biểu tại thảo luận tổ về kinh tế - xã hội sáng 22-5, nhiều đại biểu Quốc hội đã bày tỏ băn khoăn về giá điện và đề nghị Kiểm toán Nhà nước vào cuộc kiểm toán giá điện

Đúng ngày 9/9/2019, ca sĩ Triệu Trang gây sốc khi tung ra cùng lúc 9 album Bolero để kỷ niệm 19 năm ca hát. Tất cả đều được quay DVD và đặt trong một chủ đề xuyên suốt: Thanh xuân - Đừng so sánh em với ai.

Ivanka Trump mặc chiếc váy màu xanh rêu được thiết kế vô cùng trang nhã của hãng Johanna Ortiz có giá $1,650 (khoảng 38,294,025 VNĐ).

Thời gian còn lại trong đời bạn không còn nhiều. Vì vậy, hãy tranh thủ loại bỏ 9 thói quen xấu này trước khi bạn bước qua tuổi 35 - cột mốc chấm dứt thanh xuân, bước sang trưởng thành của mỗi người.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Dương Quang Thành đã thông tin thêm với PV xoay quanh màn đối đáp với ĐBQH về việc tăng giá điện tại phiên thảo luận tổ sáng ngày 22/5.

goto top