THẾ GIỚI

Sờ soạng, cưỡng hôn cô gái trên máy bay, gã biến thái lĩnh án 12 tháng tù

SAOSTAR   11/05/2019 • 15:20

Trong chuyến bay từ Mumbai đến Manchester tháng 2 vừa qua, một hành khách nữ đã bị tấn công tình dục bởi tên biến thái ngồi ghế kế bên. Hiện tòa án đã tuyên phạt mức án 1 năm tù giam cho tội danh trên.

BBC đưa tin rằng Hardeep Singh đến từ Hoshiarpur, Ấn Độ, đã bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Manchester của Anh vào ngày 23/2. Cảnh sát cho biết hắn ta nhắm vào một phụ nữ 20 tuổi ngồi cạnh trên máy bay và đã tấn công tình dục cô gái trong suốt chuyến bay dài.

Singh, người ngồi gần lối đi trên máy bay, trước tiên đã hỏi người phụ nữ rằng mẹ cô có ngồi gần đó không. Hắn cũng từ chối di chuyển khi cô cần đứng dậy ra khỏi chỗ ngồi, khiến cô buộc phải bước qua anh ta để ra ngoài.

Sau đó, cảnh sát nói rằng Singh đã đợi cho đến khi đèn cabin được tắt bớt đi và nhiều hành khách khác đang ngủ - bao gồm cả nạn nhân - để thực hiện hành vi tồi tệ. “Hắn ấn chặt cô gái vào ghế và cố gắng đặt tay lên người, sờ soạng dưới lớp quần áo của cô ấy. Hắn cũng cưỡng hôn cô một vài lần”, cảnh sát cho hay.

Theo cảnh sát, vụ tấn công kéo dài khoảng 15 phút.

Hardeep Singh đã bị bắt và bị kết án một năm tù sau khi thừa nhận ba tội danh tấn công. Ảnh Foxnews.

TIN TÀI TRỢ

Theo báo cáo của Thanh tra Catherine Evans thuộc Sở Cảnh sát Greater Manchester được đăng trên bản tin cuối ngày Manchester Evening News thì ngay từ đầu chuyến bay, hành vi của Singh đã vô cùng đáng khinh.

“Bị tê liệt vì sợ hãi, chỉ sau khi người phụ nữ lấy hết sức lực để chế ngự anh ta, cô ấy mới có thể chạy trốn và giơ cao cảnh giác” - Thanh tra cho biết thêm

Hardeep Singh đã bị kết án một năm tù tại phiên tòa tuyên án ngày 9/5, sau khi thừa nhận ba tội danh tấn công tình dục. Hắn được cho là đang đến thăm Vương quốc Anh bằng visa du lịch có thời hạn 6 tháng.

Theo Thiên Ngân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/so-soang-cuong-hon-co-gai-tren-may-bay-5165167.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top