Tags: Sóc Trăng

Sau một hồi cự cãi, Thảo chạy đi lấy cây dao dài hơn 1 m rồi quay lại rượt chém Trung nhưng không trúng. Khi giật được dao, Trung ra tay chém một nhát trí mạng khiến Thảo tử vong.

Chiều 24/5, Công an huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Sơn Út Nhên, 34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân cho hay, vài tháng nay, người chồng cũ không chịu nhận tiền và còn dọa giết con gái 9 tuổi nếu thấy bà nội của bé nhận tiền cấp dưỡng từ chị.

Sau khi xác nhận được tuổi của bé gái, CQĐT đã khởi tố Đạo về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi thay vì tội giao cấu với trẻ em.

Đi nhậu về ngang qua khu mộ, Đạo phát hiện em T. đang ngồi một mình trên bờ mương nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Chiều 15/5, tại số nhà 420, ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, 3 đối tượng đã bị bắt vì có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Trần Đề, Sóc Trăng đã tạm giữ đối tượng là chồng cũ của cô dâu, xông vào tiệc cưới chém khiến nhiều người trọng thương.

Nghe ⋅ 01:43

Lợi dụng tâm lý lo sợ cha mẹ phạt, Đạo đã dụ dỗ bé gái hàng xóm giao cấu trái ý muốn của bị hại, ở mương phía sau tường rào của một khu mộ.

Do có quen biết bé gái 13 tuổi nên Lê Huỳnh Đức dụ đi chơi. Sau đó, Đức khống chế rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này.

Đang tổ chức tiệc cưới, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém dã man, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Nghe ⋅ 01:22

Người đàn ông ở Sóc Trăng cầm dao xông vào đám cưới của vợ cũ, chém cô dâu và 3 người khác bị thương nghiêm trọng.

Công an tỉnh Sóc Trăng đang tạm giữ đối tượng Trần Ngọc Hiếu, SN 1985, ngụ ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên (Mỹ Xuyên) để điều tra về hành vi giết người.

Thanh niên 9X ở miền Tây bị đâm trọng thương nhưng vẫn cố chạy xe máy đến cổng bệnh viện rồi gục tại chỗ.

Đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém vào vai, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Trong những ngày qua ở ĐBSCL heo hơi đang tăng giá mạnh. Tuy nhiên thương lái cho biết lượng heo thu mua giảm sút rất nhiều.

goto top