Tags: Sóc Trăng

Sau khi dùng thanh sắt đâm chết nạn nhân, Hiếu bỏ trốn nhưng bị bắt ngay sau đó

Nạn nhân cho hay, vài tháng nay, người chồng cũ không chịu nhận tiền và còn dọa giết con gái 9 tuổi nếu thấy bà nội của bé nhận tiền cấp dưỡng từ chị.

Chiều 15/5, tại số nhà 420, ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, 3 đối tượng đã bị bắt vì có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hội đồng xét xử TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Ngọc Hiếu (SN 1985), tù chung thân can tội 'Giết người'.

Cơ quan điều tra không chứng minh được hai công dân phạm tội nên TAND tỉnh Sóc Trăng buộc phải có trách nhiệm bồi thường vì đã kết án oan.

Công an huyện Trần Đề, Sóc Trăng đã tạm giữ đối tượng là chồng cũ của cô dâu, xông vào tiệc cưới chém khiến nhiều người trọng thương.

Nghe ⋅ 01:43

Đang tổ chức tiệc cưới, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém dã man, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Nghe ⋅ 01:22

Sóc Trăng báo cáo công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm 2020; Tình hình hoạt động biểu diễn nghệ thuật 6 tháng đầu năm 2020; Sóc Trăng hình thành các sản phẩm du lịch để thu hút du khách là tin VHTTDL tiểu biểu tại tỉnh Sóc Trăng mới đây.

Thái phát hiện anh Quí nhiều lần liếc mắt và chỉ tay về hướng mình nên nghĩ 'đối thủ' cố tình khiêu khích. Vì thế, Thái dùng dao đâm chết nạn nhân.

Đang tổ chức tiệc cưới tại nhà, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém vào vai, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Đây là số ma túy lớn nhất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng từ trước đến nay, do Công an TP Sóc Trăng triệt phá.

Kết quả siêu âm tim cho thấy, bệnh nhân có khối u to ở buồng nhĩ trái, khối u di động gây lấp lỗ van hai lá, cực trên của khối u có dấu hiệu dọa vỡ, suy tim độ 3.

Ông Lê Thành Trí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có đơn xin thôi giữ chức để nghỉ hưu sớm theo nguyện vọng cá nhân.

Đòi nợ không được, nam thanh niên dùng dao đâm con nợ tử vong ngay tại quán nhậu.

Chỉ vì sự tắc trách của những người thực thi công vụ mà nhiều số phận bị đẩy vào đường cùng, từ người lương thiện thành kẻ tội đồ, mang án oan đằng đẵng.

goto top