GIẢI TRÍ

Sốc khi biết giá đôi giày H'Hen Niê mang đi sự kiện

THẾ GIỚI TRẺ   24/03/2019 • 00:15

Đôi giày bình dân có giá chỉ 80.000 đồng nhưng H'Hen Niê vẫn tự tin diện đi sự kiện vì nó ton-sur-ton với bộ trang phục.

Ngày 22/3, H'Hen Niê diện áo dài tham gia sự kiện trao học bổng 'Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai' tại Quảng Ninh. Người đẹp chọn đôi giày ton-sur-ton giá chỉ 80.000 đồng để di chuyển. H'Hen cho biết đây là đôi giày cô mua từ trước lúc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vốn tính tiết kiệm, H'Hen Niê luôn dùng trang phục, phụ kiện bình dân, ngay cả khi đã là một hoa hậu nổi tiếng.

Chương trình diễn ra trong khuôn viên một trường tiểu học khiến người đẹp vô cùng thích thú, nhớ về ký ức tuổi thơ.

H'Hen Niê rất xúc động với câu chuyện của một em học sinh vượt qua quãng đường khoảng hai tiếng đồng hồ đến trường. 'Ý chí học tập của em là điều đáng được hoan nghênh và ủng hộ. Tôi tin chắc rằng sau này em sẽ thành công trong cuộc sống', người đẹp chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Hoa hậu hạnh phúc trước tình cảm của các em học sinh ở Quảng Ninh dành cho mình. Người đẹp quyết định nán lại giao lưu, chụp hình và ký tặng.

Hiện H’Hen Niê tiếp tục với các dự án của tổ chức 'Room to read' và đại sứ chiến dịch 'Giờ trái đất 2019'. Sau đó, cô sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Người đẹp được các thầy cô và học sinh ở đây dành nhiều tình cảm tốt đẹp

Tại Quảng Ninh, H’Hen Niê đã trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, dân tộc thiểu số.

Ảnh: Thiên An

Theo Tiểu Vy/Thế giới trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top