GIẢI TRÍ

Sốc trước các 'trò lố' trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, xuất hiện ồ ạt mỹ nhân đến từ Trung Quốc

THẾ GIỚI TRẺ   17/05/2019 • 12:17

Như thường lệ, thảm đỏ LHP luôn xuất hiện những người đẹp vô danh muốn nổi tiếng vì tạo chiêu trò.

Thảm đỏ LHP Cannes hàng năm là nơi tụ hội đông đảo gương mặt minh tinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, dù mới chỉ bước sang ngày thứ ba, LHP Cannes đã thu hút vô số gương mặt nổi tiếng lẫn vô danh tới khoe dáng trên thảm đỏ.

Thảm đỏ năm nay đánh dấu sự đổ bộ ồ ạt đến từ các gương mặt Trung Quốc. Bên cạnh các nhan sắc được chú ý như Củng Lợi, Lý Vũ Xuân,... sự kiện xuất hiện không ít những người đẹp gây xấu hổ vì lối ứng xử kém văn minh trên thảm đỏ.

Đã có hai nữ diễn viên xứ Trung là Cảnh Điềm và Thư Dư Phi bị truyền thồng nước này 'bóc mẽ' là cố tình lưu lại trên thảm đỏ dù đã bị ban tổ chức nhắc nhở. Trong đó, Cảnh Điềm bị nhắc tới 3 lần mới chịu rời đi còn người đẹp không mấy tên tuổi Thư Dư Phi thì giả vờ không hiểu.

Cảnh Điểm bị 'đuổi khéo' 3 lần mới chịu đi.

Nữ diễn viên đóng vai a hoàn trong 'Diên Hi công lược' bỗng dưng được nhắc tên trên các trang báo Trung vì bị xua đuổi trên thảm đỏ LHP Cannes.

Cố gắng tạo dáng trên thảm đó nhưng không ống kính nào chĩa về phía Thư Dư Phi.

TIN TÀI TRỢ

Gần đây, một đoạn quảng cáo rao bán vé mời tham dự thảm đỏ LHP Cannes tại Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận.

Theo lời quảng cáo, một người không rõ tên tự nhận đang du học tại Pháp chào mời tấm vé đi thảm đỏ kèm nhiếp ảnh gia riêng với mức giá 'ưu đãi' 9000 euro (gần 250 triệu đồng).

Loại vé hạng sang hơn kèm xe đưa đón riêng và nhiếp ảnh gia, trang điểm chuyên nghiệp có giá 13.000 euro (gần 350 triệu đồng).

Người này cho hay đã nhận đưa 50 người Trung Quốc sang dự LHP Cannes với mức giá như trên và đoàn sẽ đến dự thảm đỏ vào ngày 18/5 tới.

Chưa cần có đoàn người kể trên, ngay từ ngày khai mạc, thảm đỏ LHP Cannes năm nay đã xuất hiện rất nhiều những gương mặt Trung Quốc vô danh nhưng cố tình gây chú ý bằng trang phục cồng kềnh. Nhiều khán giả xứ Trung tỏ ra xấu hổ trước sự xuất hiện đông đảo của các nhân vật tới Cannes chỉ để mua danh này.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 đầy rẫy những nhan sắc Trung Quốc không tên tuổi.

Trang phục lố lăng, hở bạo là cách duy nhất giúp những cô gái này tạo sự chú ý trên thảm đỏ.

Không chỉ có Trung Quốc, hở bạo quá đà cũng là phong cách được các người đẹp nước khác lựa chọn để gây chú ý. Một nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ diện váy khoe toàn bộ vòng ba trên thảm đỏ ngày thứ hai của LHP Cannes.

Theo Phương Anh/Thế giới trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top