VỢ CHỒNG VICTORIA - BECKHAM

Sốc với ảnh thiếu vải lộ vùng nhạy cảm 'nhức mắt' của David Beckham, nhân vật tung hình bị ném đá thậm tệ

TRÍ THỨC TRẺ   30/08/2019 • 17:18

Hình ảnh 'thiếu vải' của David Beckham đã gây bão cộng đồng mạng trong một ngày qua.

Vừa qua, vợ chồng nhà David Beckham đã có một chuyến du lịch đáng nhớ tại Ý với nhiều giây phút tình cảm và đáng nhớ được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân Instagram. Được biết, trong chuyến đi lần này, gia đình Beckham còn đồng hành cùng 2 vị khách quý khác là cặp đôi đồng tính nhà giọng ca huyền thoại Elton John.

Ngày hôm qua, chồng của Elton John - David Furnish đã gây bão khi chia sẻ trên Instagram Story một bức hình khá nhạy cảm của cựu danh thủ David Beckham. Trong tấm ảnh, David chỉ mặc độc một chiếc quần đùi, đã thế còn vén cao hết cỡ. Thậm chí, cư dân mạng có thể lờ mờ thấy được bộ phận nhạy cảm của David.

Bức hình ảnh nhạy cảm này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Nhiều người đã ném đá phu quân của Elton John quá kém duyên khi chia sẻ bài đăng này công khai. Bên cạnh đó, không ít người có lời khen ngợi thân hình của cựu danh thủ điển trai nhất nhì thế giới. Dù đã bước sang tuổi 44, anh vẫn giữ được phong độ ngoại hình đỉnh cao.

Nguồn: Dailymail

Theo Lucy/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/soc-voi-anh-thieu-vai-lo-vung-nhay-cam-nhuc-mat-cua-david-beckham-nhan-vat-tung-hinh-bi-nem-da-tham-te-212019308163440620.htm

Tags: David Beckham | sao hollywood | David Furnish | Elton John | sao us uk

SỰ KIỆN: VỢ CHỒNG VICTORIA - BECKHAM

MỚI NHẤT

goto top