Tags: sới bạc

Ngày 28/4, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Lộc triệt phá thành công một sới bạc hoạt động tinh vi trên địa bàn.

Hàng trăm cảnh sát đi trên đường bộ và cả đường sông bao vây, ập vào sới bạc bắt hơn 100 người.

Công an ập vào con hẻm trên đường Nguyễn Thị Thập (quận 7, TP.HCM) phát hiện một nhóm đang tổ chức đánh bạc.

Hùng sống bí ẩn, không ai thường xuyên nhìn thấy đối tượng này có mặt trên địa bàn. Tuy nhiên, những vụ việc nổi cộm nào cũng có bóng dáng của Hùng.

Ông trùm sới bạc Hùng Sida vốn được biết đến là một trong số những tên giang hồ có số má ở khu vực Tây Nguyên, có nhiều tiền án.

Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá ổ nhóm đánh bạc với quy mô lớn trên sông, bắt giữ hàng chục đối tượng.

Phó chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc nhân định việc con phó công an huyện cầm đầu sòng bạc không phải dựa thế cậy quyền cha để phạm tội.

Khoảng 2 giờ sáng 31-3, Cục Cảnh sát hình sự (C02 - Bộ Công an) phối hợp cùng Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động K02 (Bộ Công an) đột kích vào ổ bạc tại thôn 76 (xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) và bắt giữ trên 130 đối tượng có liên quan.

Cục Cảnh sát hình sự sẽ di lý Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1984, tên thường gọi Hùng Sida, trú phường Thống Nhất, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) và khoảng 90 đối tượng 'cộm cán' về TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục điều tra.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường triệt phá sới bạc trong lô cốt kiên cố ở xã Đại Đồng...

Sới bạc do Hùng mở ra thu hút hàng trăm con bạc từ khắp các tỉnh tìm đến, mỗi ngày Hùng thu tới hơn 1 tỷ đồng tiền chiếu bạc.

Công an Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 20 bị can trọng vụ đánh bạc 'khủng' được cơ quan này triệt phá, thu giữ hơn 1 tỉ đồng, 32 điện thoại và 1 khẩu súng đạn đã lên nòng.

200 cảnh sát được huy động để triệt phá sới bạc 'khủng', qua đó bắt giữ hơn 50 người.

Đánh bạc thua hết sạch tiền, Lê Xuân Hảo ở Thanh Hóa đã vay 200 triệu đồng của những người trong sới bạc, sau đó thua hết tiền nên tiếp tục vay và bị từ chối. Bất ngờ, Hảo rút súng bắn, khống chế mọi người rồi cướp đi 205 triệu đồng.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 20 đối tượng trong vụ đánh bạc quy mô lớn được cơ quan này triệt phá trước đó.

goto top