Tags: Sơn Hà

Hợp đồng này nhằm chuyển giao các công nghệ xử lý nước sạch và nước thải tiên tiến đã áp dụng thành công tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới...

Ngày 25/1/2019, cổ phiếu của CTCP Phát triển năng lượng Sơn Hà sẽ chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán SHE, mức giá tham chiếu trong ngày chào sàn là 20.000 đồng/cp.

Thấy học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, nhiều giáo viên ở huyện miền núi Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã nhận đỡ đầu để chăm lo cho các em từ bữa ăn đến chuyện học hành

Chỉ trong tháng 10-2019 đã có 5 ca mắc bệnh bạch hầu được ghi nhận

Cô giáo bị người chồng thứ 3 sát hại được nhận xét là người phụ nữ xinh đẹp, nhanh nhẹn.

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cam kết: 'Sơn Hà sẽ không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình…'

2 xã biên giới Mường Khương, Lào Cai được ví như 'Trường sa cạn' do thiếu nước trầm trọng. Để khắc phục, các thầy, cô giáo nơi đây còn dùng cả thùng đựng rác để chứa nước, tận dụng sương mù để lấy nước.

Lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng, Lào Cai hôm nay khẳng định, cơ quan điều tra đã xác định và bắt giữ nghi phạm sát hại nữ giáo viên trên đường đi làm về trưa hôm qua.

Vi chủ quan nên không tiêm phòng vaccine sau khi bị chó dại cắn, một tháng sau, người đàn ông ở Quảng Ngãi đã tử vong.

Có tổng cộng 11 quả bom, cưa đến quả thứ 5 thì bom phát nổ khiến 1 người tử vong.

Trong lúc giăng lưới ban đêm, 2 người dân tại Quảng Ngãi đã bắt được 1 con cá trê màu vàng óng nặng trên 1kg được cho là hiếm, chưa từng gặp.

Trước việc mạng xã hội 'lên đồng' tập thể sau đề xuất dùng lu chống ngập nước của bà Phan Thị Hồng Xuân, Đại biểu HĐND TP Hồ Chí Minh, ông Hoàng Mạnh Tân - Giám đốc CTCP Phát triển năng lượng Sơn Hà - đã lên tiếng để bảo vệ ý kiến của đại biểu Xuân.

goto top