KINH DOANH

Sơn Pasco luôn coi trọng giá trị của văn hóa doanh nghiệp

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   17/06/2019 • 18:36

Môi trường văn hoá của doanh nghiệp có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp tác động và quyết định đến tinh thần, thái độ, động cơ lao động của toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên (CBCNV) và giúp cho doanh nghiệp trở thành một cộng đồng làm việc trên tinh thần hợp tác, tin cậy, gắn bó, thân thiện và tiến thủ. Văn hoá doanh nghiệp như một chất keo kết dính các thành viên trong tổ chức.

Hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp và giá trị cốt lõi mà Sơn Pasco đặt lên hàng đầu đó là “Hợp tâm lực – Sự tất thành”. Lý giải về câu nói này, anh Nguyễn Tiến Thắng - Giám đốc công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam cho rằng: “Con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khi mọi người đem tài năng và thế mạnh của riêng mình gắn với chí hướng xây dựng doanh nghiệp thì chắc chắn, doanh nghiệp sẽ lớn mạnh. Sự nghiệp lớn của doanh nghiệp thành công cũng là sự thành công của các thành viên trong doanh nghiệp”.

Chính vì vậy, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam luôn đẩy mạnh giá trị của văn hóa doanh nghiệp qua các hoạt động truyền thông nội bộ, các chương trình gắn kết yêu thương cùng với các sự kiện đặc biệt trong năm nhằm gia tăng tính gắn bó của các cá nhân và tập thể với nhau, củng cố niềm tin, niềm tự hào của CBCNV về doanh nghiệp. Từ đó mà mọi người luôn sống và phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp một cách tự nguyện.

Quả đúng là như vậy, cái khoảnh khắc mà cả thành phố chìm vào giấc ngủ sau 1 ngày dài bận rộn thì trong nhà máy của Sơn Pasco hơi thở công việc vẫn chưa hết hối hả. Hòa trong bầu không khí bận rộn là tổ hợp của những âm thanh quen thuộc của máy khuấy sơn, máy lắc sơn… Với những con người tại đây thì thêm 1 đêm không ngủ hay 1 ngày nữa chưa trở về nhà vốn là thứ chẳng còn lạ lẫm. Vất vả, đánh đổi và thậm chí là hi sinh cả những phút giây riêng tư của bản thân mình cho công việc nhưng tinh thần trách nhiệm và đoàn kết giữa những con người của sơn Pasco chưa bao giờ vơi bớt. Nếp quen làm việc đó đã trở thành văn hóa làm việc của toàn công ty, những con người đã kiên cường cùng công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách. Thái độ làm việc của CBCNV trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong kế hoạch phát triển công ty, chưa 1 lần ban lãnh đạo công ty hết trăn trở phải làm thế nào để sơn PASCO không chỉ là nơi để làm việc và còn là nơi để sống được quan tâm và chia sẻ, gắn kết với nhau qua các hoạt động ý nghĩa. Nhiều năm qua, công ty đã tổ chức thành công các hoạt động ý nghĩa như: du lịch hè, sinh nhật cho nhân viên, chương trình kết nối yêu thương, phần thưởng giá trị dành cho nhân viên xuất sắc,… mang lại nhiều kỉ niệm đẹp, ghi đậm nhiều dấu ấn, khoảnh khắc tuyệt vời. Ngoài ra, hàng năm đều có các giải bóng đá, cuộc thi thay avata facebook nhận quà, chương trình noel, năm mới,… cũng là những điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các sự kiện, chương trình nội bộ đặc sắc của công ty.

Hòa chung vào không khí Xuân vui tươi của Đất trời, ban lãnh đạo công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam tổ chức chương trình: “DU XUÂN TRẨY HỘI ĐẦU NĂM” cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

TIN TÀI TRỢ

BLĐ công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc “Vui Trung Thu” cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình được quây quần bên nhau.

Những chuyến du lịch nghỉ hè được tổ chức thường niên hàng năm, là sự kiện không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động nội bộ của công ty. Chuyến du lịch hè thực sự là chương trình kết nối mọi người gần nhau hơn. Nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc vất vả, để rồi cùng nhau hưởng những thành quả đó.

Chương trình thiện nguyện tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Chương trình thiện nguyện đã diễn ra thành công với số tiền được quyên góp từ các CBCNV và riêng công ty đã hỗ trợ quỹ từ thiện 20 triệu đồng để sơn sửa những bức tường tại nghĩa trang liệt sĩ và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng tại nơi đây. Và các hoạt động khác như: sơn nhà tình nghĩa, tặng quà cho các em nhỏ vùng cao.

Đặc biệt, vừa qua khách hàng của Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã tổ chức cho nhân viên công ty cùng 100 khách hàng thân thiết với chuyến du lịch hè đến đất nước Thái Lan xinh đẹp. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm với nhiều điểm tham quan độc đáo, đầy hấp dẫn.

Tiệc tất niên 2018 của công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của toàn bộ CBCNV và gần 500 khách mời trên toàn quốc.

Ngoài những chương trình sự kiện trong năm nhằm kết nối các CBCNV, Ban lãnh đạo công ty còn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được phát huy thể hiện năng lực bản thân vào công việc. Từ đó luôn khuyến khích và hỗ trợ học phí các khóa học để nâng cao chất lượng nhân sự, nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Hàng năm luôn có các khóa học từ các chuyên gia về các kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học để khai phá tiềm năng con người,…

Sơn Pasco cam kết không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ của mình nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng mà thông qua đó đảm bảo sự phồn vinh cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cũng như thực hiện trách nhiệm chia sẻ thành công của doanh nghiệp mình với xã hội.

Một năm mới mang trong mình biết bao sức sống mới, sự hy vọng về sự thịnh vượng, phát triển. Toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam luôn giương cao quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm tới, góp phần xây dựng ngày càng phát triển hoàn thiện và toàn diện, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, không ngừng bay cao, vươn xa.

Theo PV/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Sơn Pasco | Công ty | doanh nghiệp | chương trình | TNHH Sơn Pasco Việt Nam | làm việc | thành công | hoạt động | công việc | của Công | tinh thần

MỚI NHẤT

goto top