Tags: Sơn Trà

Người đàn ông tử vong trên núi Sơn Trà (Đà Nẵng) được những người đi tham quan phát hiện trên đường bê tông.

Ngày 27/5, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã thông báo 14 điểm giữ xe tập trung trên địa bàn quận Sơn Trà (nơi đặt sân khấu chính Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2019) để người dân, du khách được biết và lựa chọn địa điểm gửi xe phù hợp...

Vụ việc được phát hiện và xác minh kịp thời sau khi một tài xế chứng kiến đã trích xuất dữ liệu camera hành trình rồi phản ánh lên mạng xã hội.

Người đi tham quan bán đảo Sơn Trà phát hiện người đàn ông quốc tịch New Zealand nằm bất động trên đường.

Lo ngại dịch viêm phổi do virus Corona mới lây lan, một khách sạn ở Đà Nẵng đã dán bảng ngưng phục vụ khách đến từ Trung Quốc.

Ðông y gọi viêm phế quản là khái thấu, đàm ẩm. Nguyên nhân do ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt, khi táo hoặc do công năng của 3 tạng phế, tỳ, thận giảm sút.

Ngày 12-5, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã ra văn bản đề nghị các đơn vị liên quan ra quyết định xử phạt đối với 13 khách sạn vi phạm về việc xử lý nước thải không đạt chuẩn cho phép và xả thải ra môi trường.

Con tàu ĐNa 90152 TS từng bị tàu thép khổng lồ của Trung Quốc đâm chìm vào năm 2014 nay vẫn lừng lững hướng mũi ra biển Đông.

Người đàn ông ngang nhiên bắt một khỉ con rồi lao xe đi trong những tiếng kêu gào của đàn khỉ lớn.

Sau mưa, nước thải đen ngòm, bốc mùi hôi thối ồ ạt chảy thẳng ra bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), nhiều du khách chứng kiến thất vọng ra về.

'Cơn mưa vàng' kéo dài chỉ 30 phút giải nhiệt TP Đà Nẵng thì nước thải đã tuôn như thác ra các cửa xả ven biển và bốc mùi hôi nồng nặc.

Cả đàn khỉ đã đuổi theo người đàn ông đang tâm bắt đi khỉ con trên khu vực chùa Linh Ứng khiến nhiều người bức xúc.

Bà Lê Thị Hồng Lạc (ngụ TP Đà Nẵng) không phải là trường hợp duy nhất được nhóm SOS Đà Nẵng cứu trợ giữa đêm khuya.

Một nhóm người đi trên xe bán tải biển số TP.Hà Nội dừng lại trên đại lộ Võ Nguyên Giáp xách bình nước ngọt ra tắm tráng.

Một nhóm người đi trên xe ô tô sau khi tắm biển Đà Nẵng đã đỗ ven đường, dùng nước ngọt để sẵn trên xe rồi tắm lại ngay giữa đường gây phản cảm, mất mỹ quan đô thị.

Biết nhập khẩu hàng điện tử điện lạnh đã qua sử dụng là trái phép nhưng cán bộ nghiệp vụ Hải quan tỉnh Quảng Nam và các doanh nghiệp (DN) vẫn mở công ty ma, nhập khẩu hàng sai thực tế tờ khai hải quan.

goto top