Tags: Sơn Tùng M TP

Sản phẩm Hoa Hải Đường của Jack đã chính thức cán mốc 100 triệu view chỉ sau 46 ngày ra mắt.

Một Sơn Tùng M-TP hóa ra lại có nhiều biểu cảm, nhiều sắc thái thú vị đến thế!

Có vô vàn cách để có trong tay vé tham dự Đại nhạc hội 'Beyond The Future' do TPBank tổ chức, vào ngày 7/11 tại TP.HCM tới đây. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có cơ hội 'quẩy' hết mình cùng Sơn Tùng M-TP nhé.

Cảm xúc của Sky trong đêm qua và cả ngày hôm nay chỉ có thể tóm gọn trong 3 từ: phấn khích, bùng nổ và sẵn sàng 'trực chiến'.

Tạm quên đi những xu hướng thời trang độc lạ mà các fans luôn quen thuộc, Sơn Tùng M-TP vẫn cực chất khi quyết ngược dòng thời gian, lựa chọn phong cách Retro của thập niên 80 trong bộ ảnh mới nhất để khởi động mùa hè năm nay.

Những chi tiết trùng hợp giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa khiến dân tình shipper phát sốt.

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, hay còn gọi là 'thánh livestream', chỉ biết than trời khi bị nhiều kênh YouTube đưa tiễn anh về cõi vĩnh hằng.

 Thiều Bảo Trâm mở màn đầy ấn tượng cho đêm diễn V Heartbeat tháng 4 cùng Red Velvet, Weki Meki, Jung Se Woon và hàng loạt sao Việt khác. Tuy nhiên ăn mặc hở hang khiến cô gặp sự cố lộ miếng dán ngực.

Quả thực các fan Sơn Tùng là những người cực nhanh và... cực nhạy.

Bên cạnh loạt MV vô cùng quen thuộc từ Sơn Tùng M-TP, Jack và K-ICM, có hai cái tên ắt hẳn bạn cũng ít ngờ đến.

Sau gần hai tháng đăng tin tìm kiếm diễn viên nữ độc quyền cho công ty giải trí, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng chính thức công bố danh tính 'nàng thơ' của riêng mình - cô nàng Hải Tú. Cái tên này nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng với vẻ đẹp cuốn hút.

Sau 5 lần 7 lượt lên đồ đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc, dạo này Sơn Tùng bắt đầu chuyển sang style Âu Mỹ, cụ thể là style của Justin Bieber.

Sau 4 tháng phát hành, MV Em Không Sai Chúng Ta Sai cuối cùng cũng đã cán mốc 100 triệu view.

Cư dân mạng đề nghị Sơn Tùng M-TP nên có trách nhiệm hơn với việc lựa chọn nhãn hàng khi nhận lời quảng cáo

Nghe ⋅ 01:35

goto top