GIẢI TRÍ

Sơn Tùng M-TP 'chốt đơn' 'thính' cuối cùng, bài hát mới sẽ có 5 từ?

ĐẤT VIỆT   28/06/2020 • 21:07

Từ thứ 5 trong series 'thính' của Sơn Tùng M-TP chính thức được hé lộ.

Mới đây, trang Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã tiết lộ từ tiếp theo trong chuỗi từ ngữ được khán giả cho là tên bài hát mới của anh chàng. Thêm một 'chiếc thính' mà hầu như không ai có thể đoán được - 'Có' chính là từ tiếp theo mà nam ca sĩ gốc Thái Bình tiết lộ.

Từ ngữ khán giả mong là Sơn Tùng M-TP sẽ 'chốt đơn' trong chuỗi 'thính' mà anh chàng đã 'nhử fan' trong nhiều ngày qua.

Từ ngữ khán giả mong là Sơn Tùng M-TP sẽ 'chốt đơn' trong chuỗi 'thính' mà anh chàng đã 'nhử fan' trong nhiều ngày qua.

Vậy là đã có tổng cộng 5 từ được Sơn Tùng M-TP 'thả xích' và đông đảo khán giả đã phỏng đoán được chuỗi từ ngữ này có nghĩa là gì. Trước đó, 'Đây', 'Là', 'Yêu', 'Chắc' là 4 từ được 'Chủ tịch Tùng' đăng tải.

Gộp luôn cả từ thứ 5, dân mạng Việt suy đoán bài hát mới sẽ có tên 'Có chắc yêu là đây' theo thứ tự hình ảnh mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải. Ghép lại thì đã có một câu mang ý nghĩa hoàn chỉnh, nhưng dân mạng vẫn chưa biết 'Có' đã là từ 'chốt xổ' hay chưa, liệu nam ca sĩ 'lắm chiêu' có tung thêm bất kỳ từ nào nữa không thì vẫn chưa có câu trả lời.

Nếu đây thật sự là tên bài hát mà Sơn Tùng M-TP sắp phát hành thì hẳn là các Sky (tên fanclub Sơn Tùng M-TP) sẽ cực vui mừng. Bởi vì theo như kế hoạch đã được nam ca sĩ sinh năm 1994 công bố vào năm ngoái, sẽ có một sản phẩm âm nhạc được ra mắt và 'Có chắc yêu là đây' chính là 'lời hứa' mà anh chàng muốn dành cho khán giả và người hâm mộ của mình là điều hoàn toàn có cơ sở.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/son-tung-mtp-chot-donthinh-cuoi-cungbai-hat-moi-se-co-5-tu-news-2342535.html

Thích

Tags: Sơn Tùng M-TP | Có chắc yêu là đây

MỚI NHẤT

goto top