GIẢI TRÍ

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò, lần này là ở giường ngủ

ĐẤT VIỆT   19/09/2020 • 09:39

Fans lai tiếp tục phát hiện điểm giống nhau không ngờ ở giường ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò suốt 7 năm, cặp đôi liên tục bị fans 'bắt bài' những điểm trùng khớp khi đăng ảnh trên mạng xã hội nhưng cả hai vẫn chưa một lần xác nhận. Nguyên nhân được cho là Bảo Trâm - Sơn Tùng muốn giữ tình yêu theo cách bình yên nhất, cũng như tránh làm ảnh hưởng sự nghiệp của nhau. 

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng lại tiếp tục bị soi ra những chi tiết tương đồng trong phòng ngủ.

Cụ thể, cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP đăng tải bức ảnh chụp trong phòng ngủ khi đang đắp mặt nạ. Trước giờ anh chàng rất ít khi chụp ảnh với bối cảnh này nên người hâm mộ nhanh chóng soi các đặc điểm hiện diện trong khung hình. 

Soi kỹ, dân tình phát hiện phòng ngủ của nam ca sĩ có nhiều nét tương đồng với phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm. Chẳng hạn như đầu giường chất liệu gỗ với màu sắc tương đồng, bức tường trong phòng ngủ cũng mang màu sắc xêm xêm. 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm check-in ở phòng ngủ có nhiều chi tiết giống nhau

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm check-in ở phòng ngủ có nhiều chi tiết giống nhau

Có điều, Sơn Tùng chụp ảnh cận mặt nên fan không soi được ga trải giường liệu có giống với loại bạn gái tin đồn đang sử dụng. Tuy nhiên, fan cũng nghi ngờ rằng chiếc gối của cả hai là giống nhau.

Dựa trên tất cả những chi tiết chỉ ra, nhiều người tỏ ra nghi ngờ Bảo Trâm - Sơn Tùng đã âm thầm về chung nhà sau nhiều năm hẹn hò. Một số fans lại cho rằng cả hai yêu nhau nên sắm nội thất cũng phải theo cặp. 

Trước đó không lâu, trong ngày sinh nhật, Thiều Bảo Trâm cũng lỡ chia sẻ hình ảnh có dòng chữ 'Trâm yêu Tùng'. Chỉ vài giây sau nữ ca sĩ đã xóa dấu vết, nhưng vẫn bị cư dân mạng nhanh tay lưu lại.

Cách đây không lâu, dân tình rầm rộ tin Thiều Bảo Trâm lái siêu xe của Sơn Tùng M-TP đi quay show.

Cách đây không lâu, dân tình rầm rộ tin Thiều Bảo Trâm lái siêu xe của Sơn Tùng M-TP đi quay show.

Cả hai vô số lần bị phát hiện mặc đồ đôi, 'check-in' cùng địa điểm.

Cả hai vô số lần bị phát hiện mặc đồ đôi, 'check-in' cùng địa điểm.

Nhắc đến cặp đôi 'hot hit' này thì có đến hàng ngàn điểm trùng hợp nhưng những thông tin liên quan đến họ vẫn chưa bao giờ khiến khán giả ngừng quan tâm.

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/son-tung-mtp-va-thieu-bao-tram-tiep-tuc-lo-bang-chung-hen-ho-lan-nay-la-o-giuong-ngu-news-2427712.html

Thích

Tags: Thiều Bảo Trâm | Sơn Tùng hẹn hò

MỚI NHẤT

goto top