Tags: Song Hye Kyo

Song Hye Kyo đã lặng lẽ tham gia sự kiện trong ngày hôm nay.

Song Hye Kyo là khách mời Châu Á hiếm hoi đến tham dự show thời trang Resort 2020 của Prada bên cạnh các tên tuổi tiếng tăm trong làng thời trang thế giới như Anna Wintour, Marc Jacobs.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo đang khiến nhiều người thích thú.

Ngày 16/10, dẫn lời từ truyền thông Hàn Quốc, Sina cho biết nữ diễn viên Song Hye Kyo đã quyết định hủy lịch trình quảng bá sự kiện tại một trung tâm thương mại ở Seoul.

Nghe ⋅ 01:43

Những cá nhân khởi xướng tin đồn nữ diễn viên Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì có mối quan hệ tình cảm đã bị phía cảnh sát truy tố!

Ở tuổi 38, nữ minh tinh Song Hye Kyo gây sốt trong bộ ảnh mới vì quá đẹp.

Ngắm nhìn những bức ảnh mới nhất của Song Hye Kyo dưới bài viết này!

Nhắc đến mỹ nhân Hàn Quốc, không thể bỏ qua hai cái tên Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo.

Diện váy ngắn khi tham gia sự kiện tại Cửa hàng bách hóa Lotte ở Sogong-dong, Seoul, Song Hye Kyo bất ngờ để lộ khuyết điểm về vóc dáng của mình.

Đẹp tựa 'tượng đài sắc đẹp' Song Hye Kyo, nhan sắc của bà xã Đỗ Hùng Dũng khiến ai nấy đều trầm trồ.

Việc Song Hye Kyo vắng mặt trong danh sách khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy không thỏa đáng.

Qua chia sẻ của giáo sư trường đại học nữ Sungshin, có thể thấy rõ nhân cách tốt đẹp của Song Hye Kyo.

Vừa ký hợp đồng với công ty điện ảnh lớn của Trung Quốc, Song Hye Kyo đã gặp phải rắc rối, khi bị tố mắc bệnh ngôi sao có thái độ khó chịu, yêu sách khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc.

Nhiều người bất ngờ khi Nghê Ni trở thành gương mặt thời trang nhất châu Á, vượt qua cả tường thành nhan sắc là Song Hye Kyo và Jennie (Black Pink).

Mặc dù Hàn Quốc nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ, và những người của công chúng thường bị vướng vào các tin đồn 'dao kéo', vẫn có những nghệ sĩ đẹp tự nhiên.

goto top