NGƯỜI ĐẸP

Song Hye Kyo diện váy hiệu gần 90 triệu, makeup khác lạ tại sự kiện đầu tiên sau bão ly hôn

TRÍ THỨC TRẺ   06/07/2019 • 16:28

Lần đầu tiên xuất hiện sau tin ly hôn, style và lối makeup của Song Hye Kyo có phần khác lạ so với thường lệ.

Sau scandal ly hôn với Song Joong Ki gây bão, mới đây Song Hye Kyo đã chính thức xuất hiện tại sự kiện mới và ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của giới truyền thông.

Tại sự kiện này, như thường lệ Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp mỹ miều không góc chết, mái tóc nối dịu dàng tôn lên nhan sắc cực phẩm. Đặc biệt lần này Song Hye Kyo chọn diện mẫu váy ren trắng đắt đỏ của nhà mốt Miu Miu có giá gần 90 triệu đồng.

Song Hye Kyo vừa xuất hiện tại sự kiện đầu tiên sau bão ly hôn.

Cô chọn diện mẫu váy ren màu trắng nền nã đi cùng sandal quai ngang. Cô đã nối tóc để có mái tóc dài thướt tha hiền dịu.

Được biết mẫu váy mà Song Hye Kyo đã diện đến từ nhà mốt Miu Miu có giá 3.800 USD ~ 89 triệu đồng.

Cận cảnh mẫu váy mà Song Hye Kyo chọn diện trong sự kiện lần này

TIN TÀI TRỢ

Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện ăn mặc, trước đây Song Hye Kyo thường chọn diện những mẫu váy được thiết kế riêng hoặc những nhà mốt không công khai giá bán cụ thể. Thế nhưng lần này cô lại chọn mẫu váy hiệu đắt đỏ gần 100 triệu khiến nhiều người bất ngờ. Vậy nhưng dù sao với vị thế ngôi sao hạng A, việc Song Hye Kyo diện những mẫu trang phục hàng hiệu đắt đỏ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Dù vẫn trung thành với lối makeup tự nhiên nhưng Song Hye Kyo kẻ mắt đậm và sắc nét hơn hẳn. Bên cạnh đó, nhiều netizen nhận xét cô có phần gầy, nhan sắc tiều tụy hơn hẳn so với thường lệ. Dẫu vậy cô vẫn sở hữu nhan sắc cực phẩm, đẹp không góc chết.

Trước đây Song Hye Kyo thường kẻ mắt rất mảnh để tạo nét tự nhiên, nhưng lần này cô lại chuyển sang lối kẻ mắt đậm, sắc nét hơn hẳn. Cô cũng có phần tiều tụy, gương mặt hốc hác hơn thường lệ.

Một số hình ảnh khác của Song Hye Kyo tại sự kiện lần này.

Theo Twus/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/song-hye-kyo-dien-vay-hieu-gan-90-trieu-makeup-khac-la-tai-su-kien-dau-tien-sau-bao-ly-hon-21201967162434287.htm

Thích

Tags: Song Hye Kyo | đầu tiên | sự kiện | xuất hiện | Nhan sắc | Miu Miu | mái tóc | góc chết | tự nhiên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

Sợi dây ái quốc

Sợi dây ái quốc

NLĐ    23 phút trước

goto top