GIẢI TRÍ

Song Luân hoảng loạn vì máy bay gặp sự cố, rơi tự do trên bầu trời

THẾ GIỚI TRẺ   13/03/2019 • 15:01

Chuyến bay đến Mỹ của Song Luân đã gặp sự cố trên bầu trời, rất may là máy bay đã hạ cánh thành công.

Trên trang facebook cá nhân mới đây của Song Luân, anh đã chia sẻ lại cảm xúc của mình sau chuyến bay đầy bão táp đến Mỹ. Thông tin này khiến khán giả lo lắng.

Cụ thể anh viết: 'Máy bay gặp sự cố. Cả đoàn la hét trong hoảng loạn, Phi công nhắc nhở ngồi im thắt dây an toàn, mình đang đi vệ sinh, thì không kịp đi chạy vội về té luôn... kéo dài suốt mấy tiếng. Cũng nghĩ nhiều thứ lắm ngay lúc đó. Nhưng may mắn ơn trên. Mọi người hạ cánh an toàn và phi công đã gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Rơi tự do - lật ngang lật ngửa, mọi người ai cũng tái mét. Kéo dài 2 tiếng trong suốt tổng chặng bay là 3 tiếng. Cảm giác của mình là không biết máy bay có chịu nổi không hay gãy mất'.

Trên chuyến bay dài 3 tiếng đồng hồ của nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời', do gặp thời tiết xấu nên máy bay đã rơi tự do, lật ngang lật ngửa, hành khách trên máy bay thì hoảng loạn la hét. Rất máy máy bay đã hạ cánh thành công và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

TIN TÀI TRỢ

Trước chia sẻ của Song Luân nhiều người hâm mộ và các nghệ sĩ như Ưng Đại Vệ, Hồng Ngọc,... đã để lại lời quan tâm hỏi thăm đến nam ca sĩ. Để đáp lại sự quan tâm của mọi người ngay sau đó, Song Luân đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình để trấn an người hâm mộ.

Song Luân hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Theo Fanh/Thế giới trẻ

Link báo gốc: https://thegioitre.vn/song-luan-hoang-loan-vi-may-bay-gap-su-co-roi-tu-do-tren-bau-troi-67368.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top