GIẢI TRÍ

Soobin Hoàng Sơn thân mật với các 'soái ca' Trung Quốc

VIETNAMNET   18/03/2018 • 18:57

Soobin Hoàng Sơn vừa có buổi tiệc hội ngộ của các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sáng tạo những clip ngắn từng tạo ra hàng loạt trào lưu gây sốt trên mạng xã hội.

Soobin Hoàng Sơn giàu cỡ nào?

Đây là sự kiện đầu tiên Soobin Hoàng Sơn gặp gỡ, giao lưu với những 'người hùng' đình đám nhất trên mạng xã hội, trong đó có 6 ngôi sao từ Trung Quốc và đông đảo những bạn trẻ Việt cùng chung niềm đam mê thể hiện sự sáng tạo của bản thân qua những clip ngắn để chia sẻ với bạn bè. Họ cũng là chủ nhân của những clip ngắn độc đáo khởi xướng hàng loạt những trào lưu gây sốt như 'Vịt hoá thiên nga', 'Đặt cằm lên tay',…

TIN TÀI TRỢ

6 ngôi sao từ Trung Quốc và đông đảo những bạn trẻ Việt có mặt tại sự kiện.

Nhiều người đã không ngần ngại thuyết phục giọng ca “Phía sau một cô gái” quay chung những clip ngắn 15 giây để lưu giữ kỷ niệm và đăng lên mạng xã hội. Soobin Hoàng Sơn cho biết, mỗi lần lướt trang cá nhân, anh xem được rất nhiều clip ngắn hài hước, độc đáo của các fan tự quay và chia sẻ trên dòng thời gian. Anh cũng từng nhiều lần tìm hiểu cách ghi lại những khoảnh khắc hài hước của mình để gởi tặng người hâm mộ.

Theo yêu cầu từ các fan, giọng ca 'Phía sau một cô gái' đã thể hiện một loạt các ca khúc hit giúp anh trở thành một trong những hiện tượng của làng giải trí được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay như 'Daydreams', 'Xin đừng lặng im'. Đây là những sáng tác quen thuộc mà nhiều bạn trẻ thường sử dụng để cover trên một nền tảng mạng xã hội video ngắn hot nhất hiện nay.

Soobin Hoàng Sơn trong vòng vây fan.

Theo Ngân An/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top