Tags: Spider Man

Anh em nhà Russo cho rằng Sony đã phạm 'sai lầm bi thảm' khi chấm dứt thỏa thuận Người Nhện với Marvel

Thường được biết đến là một siêu anh hùng phản diện và tồn tại ở một thế giới hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của Marvel, liệu có một ngày Deadpool xuất hiện và đứng chung một sân khấu với các Avengers?

Rõ ràng, với Spider-Man: Far From Home, hãng Marvel Studios đang muốn ‘nhện bé’ Peter Parker (Tom Holland thủ vai) trở thành gương mặt kế cận huyền thoại Iron-Man của mình.

Sony Pictures đã xác nhận họ đang phát triển 5-6 series truyền hình lấy bối cảnh thế giới Spider-Man

Rời xa MCU là một điều đáng buồn nhưng các fan của Tom Holland cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có thể gặp lại anh chàng thường xuyên thôi nhé!

Với thời lượng lên đến 3 tiếng, Avengers: Endgame có đủ đất để khai thác nội tâm nhân vật thay vì màn xuất hiện của những siêu anh hùng chỉ biết đánh đấm, đồng thời không quên cài cắm những tình tiết thú vị giúp fan tích cực 'đẩy thuyền'.

Series phim Marvel thành công nhờ sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc họ sử dụng những hãng điện thoại nào không?

Tom Holland, nam diễn viên đảm nhận vai Spider-Man trong Vũ trụ Marvel đã có khá nhiều chia sẻ về tình hình căng thẳng giữa Sony và Disney trong thương vụ về bản quyền của nhân vật này.

Đã hơn hai tuần kể từ khi những tin tức về việc không thể đi thoả thuận giữa Disney và Sony đối với siêu anh hùng Spider Man khiến internet bùng nổ vì những bất đồng về vấn đề tiền bạc, và hiện tại nó vẫn là chủ đề nổi cộm trong giới giải trí phim ảnh.

Có vẻ như anh chàng Spider-man Tom Holland đang trong chuyến hành trình 'lạc trôi' đến nhiều địa danh nổi tiếng thế giới.

Người bạn thân nhất của Spider-Man dường như không ngạc nhiên khi Marvel và Sony chia tay Người Nhện!

Trong một chia sẻ gần đây, Jay Washington đã tiết lộ, Spider Man của Tom Holland từng xuất hiện trong phim Venom nhưng bị Marvel yêu cầu cắt bỏ

Kevin Feige cũng đã có những chia sẻ xoay quanh Vũ trụ điện ảnh Marvel năm 2020.

Nắm rõ mọi thông tin về rủi ro trên YouTube này ngay, đặc biệt là các gia đình có con em nhỏ thường xuyên sử dụng Internet.

Dưới đây là tổng hợp những bộ phim trong năm giai đoạn của Vũ trụ Marvel cùng với ngày ra mắt.

goto top