Tags: Sports Seoul

HLV Park Hang-seo đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với LĐBĐ Việt Nam vào sáng nay 7/11. Các đơn vị truyền thông Hàn Quốc cũng rất quan tâm và đã nhanh chóng đưa tin về sự kiện này.

Tờ Sports Seoul ấn tượng với vẻ bình thản đón nhận chiến thắng của huấn luyện viên đồng hương Park Hang-seo ở trận Bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 với Philippines tối 6/12, với chiến thắng 2-1.

Theo nhận định của tờ Sports Seoul, Olympic Syria không phải là đối thủ đủ mạnh để có thể cản bước Olymic Việt Nam trong cuộc đọ sức ở vòng tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra đêm nay.

Tờ báo Hàn Quốc cho rằng sẽ rất thú vị nếu U23 nước này cùng bảng với U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á. Song, gặp U23 Việt Nam ở giải sắp tới sẽ khác xa so với kỳ Asiad 2018.

 Báo Hàn tiết lộ, HLV Park Hang Seo không muốn đấu Hiddink ở U23 châu Á tới đây, bởi gánh nặng khó vượt qua nên cảm thấy nhẹ người khi thầy cũ chia tay U22 Trung Quốc.

Vụ việc báo Sports Seoul thông tin VFF gây áp lực cho HLV Park Hang-seo khi đưa ra chỉ tiêu bất khả thi trong việc tái ký hợp đồng tưởng đã lắng xuống sau lời khẳng định của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Nghe ⋅ 01:29

 Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác và điều này như một trở ngại của bản hợp đồng mới.

goto top