Tags: Su 24

Theo truyền thông Mỹ, Nga có thể sẽ triển khai các hệ thống phòng không S-400 đến Armenia như đã từng làm ở Syria.

Tiêm kích CF-188 của Không quân Canada vừa thực hiện màn ngăn chặn táo bạo với chiếc Su-27 mang đầy đủ vũ khí của Nga trên Biển Đen.

Không quân Anh với tiêm kích Typhoon đang làm tình hình tại Biển Đen nóng lên bằng liên tiếp những pha áp máy bay Nga.

Máy bay Su-24 của Nga đã ném bom nặng nửa tấn phá hủy căn cứ của các chiến binh được Thổ Nhĩ Kỳ huấn luyện để chuẩn bị điều đến Karabakh.

Sự kiện diễn ra chỉ vài tháng sau khi QĐ Mỹ công bố những thông tin cáo buộc phi công Nga đã lái máy bay chiến đấu MiG-29 và Su-24 đến hỗ trợ cho tướng Khalifa Haftar ở Libya.

Quan hệ Nga- Thổ Nhĩ Kỳ sâu sắc và rõ ràng hơn như chưa từng có vụ F-16 bắn Su-24.

Theo The Sun, hôm 22/8, hai chiếc tiêm kích Su-30SM của Nga đã buộc phải đổi hướng khi bị cặp Typhoon của Anh áp sát trên Biển Đen.

Antey-4000 được phát triển dựa trên mẫu tên lửa phòng không S-300V4 mà Quân đội Nga đã từng triển khai tới Syria vào năm 2016 để mở rộng tầm kiểm soát không phận phía Đông Syria.

Cuộc chiến tranh ủy nhiệm ở Libya hiện nay đã biến không phận quốc gia Bắc Phi này thành địa bàn lý tưởng để các nước tiến hành thử nghiệm khả năng tác chiến trên không của mình.

Nghe ⋅ 03:13

Nga đã phủ nhận tuyên bố trước đó của Anh trong đó khẳng định Không quân Hoàng gia Anh đã chặn 6 máy bay ném bom Su-24 của Nga trên Biển Đen.

Nghe ⋅ 02:02

Trang The Aviationist vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Không quân Ukraine cho máy bay Su-24MR diễn tập tầm thấp ngay tại căn cứ không quân.

Không quân Nga đã quyết định điều thêm cường kích Su-24 trang bị hệ thống SVP-24 Gefest đến Syria chuẩn bị thực hiện đợt không kích vào phiến quân.

5 tiêm kích Rafale hiện đang vượt quãng đường 7.000 km từ Pháp tới Căn cứ Ambala của Ấn Độ. Điều đáng chú ý là căn cứ không quân này nằm cách biên giới Trung Quốc khoảng 200 km.

Từng đưa ra lời cảnh báo vô cùng cứng rắn sau khi chiếc Su-24 bị Không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi, nhưng hành động của Nga lại khác xa lời nói.

Chiến đấu cơ lắp pod tác chiến điện tử sẽ là phương tiện đắc lực giúp Nga ngăn chặn tên lửa hành trình Tomahawk phòng từ các chiến hạm Aegis Mỹ.

Hải quân Nga bắt đầu trang bị hệ thống ngắm mục tiêu siêu chính xác SVP-24 Gefest, được mệnh danh là 'vũ khí thần kỳ' cho lực lượng không quân.

goto top