Tags: Su 27

Theo tờ 'Bưu điện hàng ngày' ngày 7 tháng 6 năm 2019, hai tàu chiến của hải quân Hoa Kỳ và Nga gần như đã va chạm ở Thái Bình Dương, sau đó cả Nga và Mỹ đều cáo buộc lẫn nhau gây ra 'hành động nguy hiểm' và 'không chuyên nghiệp'.

Các tiêm kích Typhoon của Không quân Anh được điều ra giám sát các máy bay quân sự Nga được triển khai thực hiện nhiệm vụ luân phiên tại Kaliningrad.

Mỹ liên tục khiêu khích Nga thông qua các các nước Baltic nhằm tạo áp lực với Nga ở Kaliningrad.

Các máy bay ném bom chiến lược B-52H của Mỹ xuất hiện gần biên giới Nga, khiến các chiến cơ Su-27 của Hạm đội Biển Baltic phải xuất kích giám sát.

Không quân Nga vừa công bố thêm những hình ảnh mới nhất về vụ tiêm kích Su-27 và Su-30 ngăn chặn máy bay tầm xa B-1B của Mỹ trên Biển Đen.

'Máy bay Nga không hề xua đuổi máy bay ném bom Mỹ, và B-52 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình'.

Theo RT, Không quân Nga vừa phải điều 2 chiếc tiêm kích Su-27 ngăn chặn máy bay tầm xa B-52H của Mỹ đang tiến về phía không phận Nga tại Baltic.

BQP Nga cho biết các máy bay chiến đấu của nước này đã tiếp cận nhóm máy bay ném bom chiến lược của Mỹ ở 'khoảng cách an toàn' và buộc phi đội B-1B phải thay đổi hành trình bay.

Nga đã buộc phải ném bom phá hủy chiếc tiêm kích Su-27SM3 bị rơi tại biển Đen sau một thời gian tìm kiếm nhưng không thể trục vớt.

Hai tiêm kích Su-27 của Nga đã chặn một máy bay ném bom B-52H Stratofortress của Mỹ khi phi cơ Mỹ tiếp cận biên giới Nga trên biển Baltic.

Một tiêm kích Su-27 của Nga đã đuổi theo và chặn một máy bay trinh sát RC-135 của Mỹ ở vùng biển Baltic gần biên giới Nga.

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng tiêm kích Su-27 Ukraine có thể trở thành mối đe dọa thực sự đối với Su-27 nâng cấp và Su-30, thậm chí Su-35 mới nhất của Nga cũng phải dè chừng.

Xét theo lộ trình của Su-57 thì máy bay Nga đã bay qua ít nhất 3 căn cứ Mỹ tại Iraq và 3 căn cứ khác (cũng của Mỹ) ở Syria.

Nghe ⋅ 02:14

Bộ Quốc phòng Nga thông báo chiến đấu cơ Su-27 đã đánh chặn thành công máy bay trinh sát RC-135 của không quân Mỹ khi đang tiến lại gần không phận Nga từ biển Baltic.

Nghe ⋅ 01:20

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, máy bay chiến đấu của Nga đã tiếp cận mục tiêu ở khoảng cách an toàn và phát hiện đây là máy bay trinh thám RC-135 của Không quân Mỹ.

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố hình ảnh 2 tiêm kích Su-27 kẹp chặt chiếc F-16 của Bỉ khi tiếp cận không phận Nga.

goto top