Tags: Su 30MKI

Không quân Ấn Độ (IAF) đang lên kế hoạch loại bỏ tên lửa không đối không R-77 khỏi tiêm kích Su-30 và thay bằng sản phẩm do Israel sản xuất.

Khi Su-30MKI, dòng máy bay chiến đấu siêu hạng của thế giới được trang bị tên lửa hành trình có sức hủy diệt ghê gớm là BrahMos thì sức mạnh của chúng sẽ được nhân lên gấp bội lần.

Nghe ⋅ 05:52

Trang Sina vừa có bài phân tích đánh giá về triển vọng thắng cuộc khi tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-400 đối đầu với tiêm kích đa năng Su-30MKI.

Trên các trang quân sự Pakistan vừa xuất hiện hình ảnh tiêm kích hạng nhẹ JF-17 của nước này mang tên lửa không đối không tầm siêu xa PL-15 dưới cánh.

Câu hỏi 'Những tiêm kích tối tân Su-30MKI Ấn Độ ở đâu trong trận đối đầu với tiêm kích Pakistan' mà lại để MiG-21 Bison lĩnh trách nhiệm tiên phong đã được giải đáp.

Theo The Times of India, việc Không quân Pakistan dồn toàn bộ phi đội F-16 đến gần Ấn Độ chỉ là hành động vô nghĩa.

Bộ Quốc phòng Ấn Độ khẳng định, chính MiG-21 chứ không phải chiến đấu cơ nào khác đã bắn hạ chiếc F-16 Pakistan trong trận không chiến hôm 27/2.

Sau khi vụ không chiến giữa Ấn Độ và Pakistan tạm lắng xuống, người ta mới đi tìm lời giải cho việc Su-30MKI vô sự dù F-16 phóng cả tá AIM-120C.

Được phát triển trên khung sườn máy bay chiếm ưu thế trên không nhưng Su-30MKI Ấn Độ hoàn toàn có khả năng thực thi cả sứ mệnh cường kích và chống hạm khi lâm trận.

Sau khi bom SPICE-2000 đánh hụt toàn bộ mục tiêu phiến quân tại Kashmir hôm 26/2, Ấn Độ gây bất ngờ khi quyết định trang bị cho Su-30MKI vũ khí này.

Máy bay chiến đấu Su-30MKI của Ấn Độ được phát hiện bay qua Punjab, miền bắc Ấn Độ giáp Pakistan và phía nam khu vực Kashmir.

Với các chiến đấu cơ hiện đại như Su-30MKI, Mirage 2000 và MiG-29UPG, sức mạnh của các biên đội tiêm kích Ấn Độ đã vượt xa Pakistan

Nghe ⋅ 02:04

Không quân Ấn Độ và Pakistan vừa có một vụ đụng độ tại đường giới tuyến LoC phân chia khu vực Kashmir mà hai nước đang tranh chấp.

Tình hình trên tuyến biên giới giữa Ấn Độ và Pakistan trở nên cực kỳ căng thẳng sau khi Su-30MKI của Ấn Độ bắn hạ 1 chiếc F-16 của Pakistan.

Không quân Ấn Độ vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh nạp bom dẫn đường hạng nặng của Mỹ cho tiêm kích Su-30MKI.

goto top