Tags: Su 34

Trong những đợt không kích gần đây ở Syria người ta thấy KQ Nga dường như đang đánh theo kiểu 'con nhà nghèo' nhưng lại khiến khủng bố khiếp sợ còn Phương Tây lo lắng. Vì sao vậy?

Video ghi lại hình ảnh máy bay chiến đấu Su-34 của Nga đã ném quả bom KAB-1500 với trọng lượng khoảng 1,5 tấn tại một khu vực chưa được xác định.

Với hệ thống tác chiến điện tử (EW) thế hệ mới mang theo, cường kích Su-34 đã đánh bại phòng không Nga trong cuộc diễn tập đối kháng vừa được tổ chức.

Mặc dù ít được chú ý hơn so với hệ thống tên lửa phòng không tầm xa nhưng S-300PM-2 Favorit vẫn chứng tỏ là một vũ khí cực kỳ đáng sợ.

Không quân Nga vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh cường kích Su-34 dùng bom siêu chính xác tấn công vào vị trí phiến quân tại Idlib.

Tạp chí nổi tiếng của Mỹ The National Interest viết rằng, tiêm kích Su-34 của Nga đã thể hiện rất tốt trong các hoạt động chống khủng bố ở Syria.

Các máy bay tiêm kích Su-35S và Su-34 của Không quân Nga khẩn cấp phóng mồi bẫy nhiệt, né cú bắn chết người của 'đối phương' giả định khi tham gia một cuộc tập trận ở Syria.

Nghe ⋅ 1:00

Mặc dù Nga đã hỗ trợ Chính phủ Syria diệt nhiều phiến quân, nhưng đó chỉ là 'một phần nổi của tảng băng chìm', lực lượng này còn hơn 80.000 phiến quân chưa tham chiến.

Nghe ⋅ 04:26

Truyền hình quân sự Nga vừa công bố video ghi lại cảnh cường kích Su-34 dùng siêu bom KAB-1500 tấn công phiến quân tại Idlib.

Lực lượng Không quân Nga ở Syria vừa cho Su-35 và Su-34 tiến hành cuộc diễn tập, trong đó có màn thoát thân khi bị tên lửa đối phương tấn công.

Công ty ảnh vệ tinh ISI của Israel vừa có phát hiện mới về số lượng thực cường kích Su-25 được Không quan Nga tăng cường đến Syria.

Nghe ⋅ 03:01

Theo RIA Novosti, đồng minh của Mỹ tại Trung Đông là Jordan đang tiến hành thảo luận với Nga về thương vụ cường kích Su-34.

Chuyện một chiếc Su-34 phải di chuyển trên đường bằng chính các bánh xe của mình là điều rất lạ.

Không quân Nga vừa tổ chức cuộc diễn tập đối kháng với nhân vật chính là hệ thống S-300 và cường kích thế hệ 4++ Su-34.

Máy bay ném bom tiền tuyến Su-34 Fullback số hiệu 25 'Đỏ' là một trong những chiếc đã lập nên nhiều chiến công hiển hách tại chiến trường Syria nóng bỏng.

goto top