Tags: Su-57

Mỹ liệu có dám liều lĩnh thả F-35 rơi vào tầm ngắm của tên lửa S-400 và tham gia vào các trận không chiến trên bầu trời Syria với Su-35 và Su-57 Nga hay không?

Nga sẵn sàng xuất khẩu Su-57 ra nước ngoài. Rất nhiều quốc gia theo dõi sát sao dự án này, bởi Su-57 là đối thủ cạnh tranh với F-35 của Mỹ, nhưng lại có mức giá rẻ hơn.

Nghe ⋅ 3:40

Vũ khí tối tân Nga chào tới Ấn Độ đã thử lửa ở Syria và được đánh giá cao, nhưng để giành được hợp đồng hàng chục tỷ USD, Moscow phải làm được một yêu cầu rất khó của New Delhi.

Nghe ⋅ 02:17

Tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 đã được Bộ Quốc phòng Nga cho phép xuất khẩu sớm hơn nhiều so với dự định ban đầu.

Nghe ⋅ 02:07

Tại sao máy bay chiến đấu Nga thế hệ thứ năm lại gây tranh cãi và xôn xao dư luận như vậy?

Nghe ⋅ 08:57

'Về đặc điểm chiến thuật-kỹ thuật và tiềm năng chiến đấu, Su-57 vượt trội đáng kể so với máy bay Mỹ' - ông Korotchenko nói.

Nghe ⋅ 02:30

DIRCM đặc biệt phát huy hiệu quả trong việc đối phó với các vũ khí tầm nhiệt như dòng tên lửa không đối không AIM-9 của Mỹ hay hệ thống đất đối không 9K32 Strela-2.

Mỹ không đủ khả năng chế tạo một phiên bản mô phỏng máy bay tiêm kích đa năng Su-57 của Nga mà chỉ có thể tái tạo hình dáng bên ngoài.

Nga mới đây thông báo việc đưa siêu tiêm kích chiến đấu Su-57 vào thực chiến được tiến hành ngay trong năm 2020 sau màn thể hiện thành công trên bầu trời Syria.

Tập đoàn Công nghệ cao Rostec của Nga vừa tiết lộ một vật liệu tổng hợp mới nhằm nâng cao tính năng 'tàng hình' của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 và máy bay ném bom chiến lược Tu-160.

Trang Avia.pro của Nga vừa đăng tải một thông tin rất đáng chú ý liên quan đến khả năng xuất khẩu tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57.

Nghe ⋅ 02:40

'Đừng tin vào những lời thổi phồng của quan chức Nga về Su-57' - Nhà báo quốc phòng David Axe cho hay.

Su-57, dòng máy bay tàng hình thế hệ 5 của Nga đã hoàn tất các cuộc thử nghiệm khắt khe, gồm cả lần tham chiến tại Syria, dự kiến sẽ được bàn giao cho Quân đội Nga vào năm 2019.

Hôm 23/2 đã xuất hiện một số bức ảnh vệ tinh chụp tiêm kích Su-57 tại khu vực sân đỗ bên cạnh các chiến đấu cơ khác trong căn cứ Hmeimim.

Đảng Cộng sản trung Quốc đề xuất xóa bỏ giới hạn nhiệm kỳ cho Chủ tịch, mở ra cơ hội lớn cho ông Tập Cận Bình; Khủng bố lập tổng hành dinh ở Syria; Tiết lộ nguyên nhân Su-57 được đưa đến Syria, v.v...

Theo nhật báo Nga Kommersant, 4 siêu tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga đã được triển khai tới Syria sẽ không tham gia sứ mệnh chiến đấu.

goto top