Tags: Su 57

Cơn đau đầu của Tổng thống Erdogan giờ đây không phải là mua máy bay Nga hay máy bay Mỹ, mà là tìm cách khắc phục vấn đề thiếu hụt phi công.

Việc Nga mua số lượng lớn máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 không chỉ làm tăng sức mạnh của không quân, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chiến lược của NATO nhằm vào Nga. Nói cách khác, với Su-57, Nga đã có thêm đối trọng với NATO và đảm bảo khả năng cân bằng cán cân sức mạnh với khối quân sự quy mô toàn cầu này.

Giá bán tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Sukhoi Su-57 cho không quân Nga là 35 triệu USD/chiếc, rẻ hơn một nửa so với giá bán Su-35 cho Trung Quốc.

Khi sở hữu Su-57, Myanmar sẽ trở thành quốc gia Đông Nam Á có được các khả năng tấn công tầm xa đầy uy lực với sức mạnh răn đe vượt xa tầm khu vực.

Nghe ⋅ 02:43

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, máy bay không người lái tàng hình Okhotnik đã có chuyến bay đầu tiên với máy bay tiêm kích hiện đại nhất của Nga hiện nay là Su-57.

Do xảy ra một loạt các vấn đề kỹ thuật cũng như việc thiếu ngân sách đầu tư nên chương trình phát triển dòng máy bay thế hệ 5 Su-57 của Nga đã diễn ra 'như rùa bò'.

Nghe ⋅ 03:28

Mặc dù thuộc thế hệ cũ hơn và kém tinh vi hơn nhưng Su-35 lại có giá 83,3 triệu USD = 238% giá của một chiếc Su-57.

Theo giới chuyên gia, việc Thổ Nhĩ Kỳ bị loại khỏi chương trình F-35 là “điều may mắn lớn cho nước này".

Truyền thông phương Tây vừa có những nhận định bất ngờ về S-70 Okhotnik (Su-70) sau khi chiếc UCAV này lần đầu bay cùng tiêm kích Su-57.

Nghe ⋅ 02:49

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan mới đây đã tuyên bố nếu Mỹ không bàn giao tiêm kích F-35 thì họ sẽ cùng Nga sản xuất Su-57 và S-500 để thay thế.

Báo 'Bình luận quân sự' (Nga) đăng tải bài tổng hợp các nhận định của báo Mỹ về giá thực và khách mua máy bay tiêm kích thế hệ năm Su-57.

Giống như tranh cãi với Anh năm xưa, Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ không bao giờ mua thêm vũ khí của Mỹ sau khi đã quyết tâm có được S-400 và Su-57 từ Nga.

Nga đã không cho phép không quân Mỹ có cơ hội thực hiện vụ không kích 'nhầm' tại Idlib như đã từng tại Dier Zeor…

Theo Aviationist, Không quân Mỹ chuẩn bị tiến hành cuộc diễn tập bắn đạn thật với bia tập bắn là tiêm kích tàng hình 'Su-57' của Không quân Nga.

Nghe ⋅ 02:05

Nga mua số lượng lớn trực thăng tấn công Mi-28NM.

Ankara là đồng minh lâu đời của Hoa Kỳ và có quan hệ với các nước khác trong NATO, vì vậy Ankara nên mua mua các thiết bị quân sự của Mỹ.

goto top