THỜI SỰ

Sự thật nữ sinh đâm bạn nói bị cướp cái ngàn vàng

ĐẤT VIỆT   13/10/2018 • 17:52

Trước thông tin nữ sinh sau khi đâm trúng tim bạn trai rồi viết tâm thư bị cướp cái ngàn vàng, Hiệu trưởng lên tiếng.

Nam sinh bị bạn nữ đâm là K.M.T (17 tuổi ở xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Trước đó vào ngày 16/9, T được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu với một vết đâm trên ngực trái. Được biết T bị nữ sinh S (học cùng trường) đâm.

Ngày 10/10, vì bị gia đình T truy cứu trách nhiệm hình sự, S bất ngờ đăng tâm thư kể chuyện bị bạn trai cướp cái ngàn vàng và liên tục dụ làm chuyện ấy. Do T hứa sẽ yêu suốt đời và làm đám cưới trong tương lai nhưng sau đó phụ tình cô, S không kiềm chế được cơn giận và đâm bạn trai.

Chiều 12/10, trao đổi với PV, Trưởng công an xã An Mỹ cho biết: 'Vào hôm xảy ra vụ việc, công an xã nhận được tin báo của gia đình T về việc T bị đâm nên đã đến hiện trường làm việc. Hiện em T đã xuất viện rồi, hoàn cảnh gia đình em T cũng bình thường'.

Cùng ngày, Hiệu trưởng trường THPT Lê Thành Phương chia sẻ: 'Sự viêc này cũng bình thường không có gì, đây chỉ là chuyện học trò nhỏ thôi. Hiện sức khỏe em T đã hồi phục và đi học trở lại.

Còn về việc em S viết tâm thư nói nội dung mất cái ngàn vàng chưa thể tin cậy được. Mấy em nhiều khi lên Facebook nói lung tung không có gì nghiêm trọng cả, trước thông tin trên Facebook đăng tải khiến tôi hơi bất ngờ.

Các em còn trẻ viết như vậy, nhiều khi các em chơi với nhau, không chơi với nhau nữa rồi buồn viết lên mạng. Hiện sự việc không có gì nghiêm trọng, hai em đã bình thường và đi học trở lại. Hơn nữa chuyện có như thế nào đã có chính quyền xử lý và các cơ quan vào cuộc'.

T (phải) may mắn

Nhận xét về nam sinh T và nữ sinh trên, thầy Hiệu trưởng nói: 'Các em ở vùng quê nên đa số đều là những học sinh ngoan, học khá'.

Trước đó trên tờ Một Thế Giới đã đăng tải nội dung bức tâm thư được cho là của nữ sinh S viết.

'7 tháng 10 ngày 5 giờ, bạn và tôi quan hệ tình dục hơn 20 lần. Hơn 10 lần là bạn hãm hiếp và đe dọa tôi.

Chỉ cần 7 tháng là hiểu được lòng dạ của một con người, có quá nhanh không nhỉ? Quen nhau chính xác 7 tháng 10 ngày, đặt hết tất cả sự trong trắng của một đứa con gái dành cho người mà nó coi là tất cả. Tất cả niềm tin, tất cả ước mơ, tương lai đang mở rộng của hai đứa. Vậy đó, mà bạn đã dập tắt tất cả, hứa, thề.

TIN TÀI TRỢ

Nói chính xác hơn là bạn luôn tìm đủ mọi cớ để có thể lấy đi cái trinh trắng của tôi. Cái mà cả đời con gái chỉ có một, rồi sao hả bạn? Bạn phũ phàng phũ bỏ tất cả, lời hứa, những lần cưỡng bức tôi để hạnh phúc bên người mới. Lúc đó bạn nói sao nhỉ? Nếu bạn làm sai chuyện gì cứ đâm bạn tùy ý. Bạn sẽ chịu trách nhiệm. Vậy mà mọi trách nhiệm bây giờ đổ hết lên cho tôi, một đứa con gái gần như mất hết tất cả, tương lai, học vấn, sự nghiệp, tình cảm và trở thành một con đàn bà ngu ngốc vì tin người. Sau khi chia tay, bạn sợ cái gì mà vào nick của tôi xóa hết toàn bộ tin nhắn vậy? À chắc xóa để bây giờ thoát tội, chối đây đẩy.

Trưa đó bạn ra nhà tôi và định nói chuyện chia tay với mẹ tôi nhưng bạn không nói rồi giả bộ mua card. Xong, bạn đi về. Tôi nói sẽ đến nhà để nói chuyện đàng hoàng nhưng bạn đóng cổng, không mở cổng cho tôi nên tôi mới tức mà leo rào.

Lúc bạn không có tiền, tôi là người sợ bạn đói, sợ bạn không có tiền đi chơi mà đưa cho bạn tất cả những gì tôi có. Vậy mà bạn lợi dụng tôi, thõa mãn nhu cầu sinh lí rồi vứt tôi như một đống rác, thẳng tay xóa tôi ra khỏi quá khứ của bạn.

Lúc tôi đâm bạn, bạn có nhớ nói gì không? Bạn nói thương tôi rất nhiều, nhưng vì gia đình nên bạn phải làm như vậy. Vậy mà khi bạn tỉnh dậy, tất cả những lần ngủ ở nhà tôi và bị gia đình tôi phát hiện, từ ông bà ngoại, mẹ, chị của tôi thì bạn đều chối và thản nhiên như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tôi chưa bao giờ nói là tôi không sai vì tôi hại bạn như bây giờ. Nhà tôi và ngay cả tôi vẫn ra vào thăm hỏi, bồi thường tiền cho bạn lên đến hàng chục triệu chỉ mong gia đình bạn hãy nghĩ lại, thế nhưng từ ba mẹ bạn đến bạn luôn muốn ép tôi vào đường cùng. Đánh kẻ chạy đi chứ chẳng ai đánh kẻ chạy lại. Vậy mà ba bạn chẳng cho tôi một cơ hội sửa sai, đòi giết tôi khi gặp. Nói chuyện với mẹ bạn thì bị chặn tin nhắn. Tại sao vậy? Không có lửa làm sao có khói? Không có lí do gì và chẳng có chuyện gì xảy ra khiến tôi đi đâm con người ta cả.

Trong cuộc tình này ai cũng sai. Tôi sai vì tin lời bạn, tin vào những lời hứa rác rưởi (bạn sẽ chịu trách nhiệm vì bạn cho phép tôi đâm bạn). Có lẽ vì sai người sai thời điểm. Gia đình bạn, ba, mẹ bạn và ngay cả bản thân bạn luôn ngộ nhận là mình đúng và bênh vực con của mình dù đúng hay sai.

Gia đình bạn quá độc tài vì bảo vệ con cưng của mình. Lúc thì chửi mắng, đuổi gia đình tôi về khi vào thăm và không nhận tiền nuôi dưỡng, vậy mà bây giờ đòi tiền nuôi bệnh của bạn. Ủa gia đình bạn đều lớn hết mà sao lật mặt nhanh vậy? Tôi cũng là con mà, cũng cần được bảo vệ. Ngày hôm nay, tôi lên tiếng vì đã quá sức chịu đựng của mình.

Tôi sẽ chờ ngày ra tòa với gia đình bạn. Bạn cứ chối đi, vì ông trời lúc nào cũng công bằng. Sẽ có ngày bạn nhận nhân quả thôi. Là đàn ông mà nhục quá, làm mà không dám nhận'.

Bên cạnh đó, S còn công khai tin nhắn gửi cho T và mẹ anh ta xin họ bãi nại (không truy cứu cô trách nhiệm hình sự).

Theo Thanh Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/su-that-nu-sinh-dam-ban-noi-bi-cuop-cai-ngan-vang-3367203/

Thích

MỚI NHẤT

goto top