THỜI SỰ

Sự thật thông tin 'vụ nổ súng tại trung tâm thương mại' ở Thái Nguyên

NGƯỜI ĐƯA TIN   12/02/2019 • 13:05

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải thông tin xảy ra một vụ nổ súng tại một trung tâm thương mại ở Thái Nguyên. Ngay sau khi đăng tải, thông tin vụ nổ súng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, PV đã liên hệ với cơ quan chức năng để xác minh thực hư sự việc.

Sáng 12/2, trên mạng xã hội phát tán thông tin về một vụ nổ súng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở TP.Thái Nguyên khiến dư luận hoang mang. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi ông Phạm Thanh Hải - Trưởng Công an thành phố Thái Nguyên để xác minh thông tin.

Ông Phạm Thanh Hải - Trưởng Công an TP.Thái Nguyên bác thông tin vụ nổ súng trên địa bàn

TIN TÀI TRỢ

Trao đổi với PV, ông Hải cho biết: “Thông tin đăng tải về một vụ nổ súng xảy ra ở TP.Thái Nguyên ngày 12/2 là sai sự thật. Không hề có vụ nổ súng nào xảy ra vào sáng nay (ngày 12/2), cơ quan chức năng chỉ tiến hành vây bắt, khống chế một người đàn ông có dấu hiệu ngáo đá”.

Được biết, vào sáng ngày 12/2, một nam thanh niên tên Cường đã trèo lên tầng 5 của một trung thâm thương mại ở TP.Thái Nguyên có những hành động đi lại, quát tháo gây mất trật tự an ninh tại khu vực. Nhận được thông tin, Công an TP.Thái Nguyên đã có mặt tại hiện trường tiến hành khuyên nhủ, khống chế nam thanh niên. Sau một thời gian tiếp cận, cơ quan chức năng đã khống chế thành công nam thanh niên nghi ngáo đá trên và đưa về trụ sở công an để xử lí.

Theo Nguyễn Lâm/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Thái Nguyên | Trung tâm thương mại | nổ súng | khống chế | trao đổi | trên mạng xã hội | đăng tải

MỚI NHẤT

goto top