NGƯỜI MẪU NGỌC TRINH

Sự thật về chiếc 'thẻ đen quyền lực' của Ngọc Trinh, hóa ra 'nữ hoàng nội y' không giàu như vẫn tưởng

TỔ QUỐC   22/03/2020 • 14:33

Màn khoe 'thẻ đen' khiến dân tình trầm trồ của Ngọc Trinh đã được đính chính không phải là chiếc thẻ của giới siêu giàu.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh đã đăng lên trang cá nhân đoạn clip bước ra từ thang máy, thần thái cực ngầu, dơ chính diện chiếc thẻ tín dụng đen ngay trước máy quay.

Nhiều người đoán đây chiếc là chiếc thẻ tín dụng của hội siêu giàu, loại thẻ giới hạn số lượng phát hành và chỉ những người chi tiêu từ 250.000 USD (hơn 5,8 tỷ đồng) mỗi năm, thu nhập trên 1,3 triệu USD (hơn 30,2 tỷ đồng) mới được cấp.

Tuy nhiên, mới đây nhiều cư dân mạng đã đính chính đây không phải là chiếc 'thẻ đen quyền lực' mà chỉ là một loại thẻ tín dụng thông thường được làm phiên bản màu đen và người bình thường cũng có thể sở hữu.

Cộng đồng mạng đã đính chính loại thẻ mà Ngọc Trinh đang sở hữu không phải là 'thẻ đen quyền lực' như mọi người vẫn tưởng

Cũng trong cuộc bàn luận về chủ đề chiếc 'thẻ đen quyền lực' này, cộng đồng mạng đã lấy ngay ví dụ của một người nổi tiếng đang sở hữu nó chính là G-Dragon. Thủ lĩnh BIGBANG là người nổi tiếng đầu tiên sở hữu tấm thẻ đen quyền lực.

Theo Eri/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/su-that-ve-chiec-the-den-quyen-luc-cua-ngoc-trinh-hoa-ra-nu-hoang-noi-y-khong-giau-nhu-van-tuong-22202022313027237.htm

Tags: ngọc trinh | Thẻ đen quyền lực | Nữ hoàng nội y

SỰ KIỆN: NGƯỜI MẪU NGỌC TRINH

MỚI NHẤT

goto top