Tags: sự việc

Một sự việc hài hước nhưng cũng để lại nhiều suy nghĩ vừa xảy ra tại một bệnh viện nhà nước thuộc bang Jharkhand (Ấn Độ). Hai người đàn ông nhập viện vì đau bụng đã được đưa đi làm xét nghiệm thử thai.

Thầy giáo cho biết mình tát học sinh để cánh cáo, nhưng không ngờ bị người nhà vào trường hành hung gãy sống mũi.

Cô gái vừa bị phạt tiền vừa bị tống giam vì dại dột thử lòng bạn trai.

Lãnh đạo Viwasupco cũng 'không dám chắc' về việc dây chuyền sản xuất của đơn vị có xử lý được triệt để nguồn nước nhiễm dầu thải hay không.

Những người chứng kiến sự việc không khỏi hoảng sợ, gần như 'đứng hình' và chỉ bật được tiếng kêu 'trời ơi'.

“Suốt thời gian con gái 10 tuổi ngủ chung với cha dượng, tôi vẫn nghĩ là bình thường nên không hề để ý đến. Khi biết được sự việc động trời xảy ra, tôi như chết lặng”.

Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã có không ít sự việc chứng minh đây là thói quen vô cùng tai hại.

Vụ việc một thiếu niên bất ngờ rơi từ cây cầu bắc qua một tuyến đường đông đúc ở Anh khiến nhiều người bàng hoàng.

Mặc dù người phụ nữ đã van xin nhưng người đàn ông vẫn không buông tha. Thậm chí, người đàn ông này còn dùng lời lẽ xúc phạm, đập phá đồ đạc trong phòng…

Công an quận 1 TPHCM khẳng định chưa đủ cơ sở để khẳng định đã xảy ra vụ bắt cóc và vụ việc có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo cho biết cô không nghĩ được ra bất kì ai ngoài 'nhân vật đó', người duy nhất có đủ động lực để hại cô.

Trong lúc lời qua tiếng lại với người dân, vị phó công an xã ở tỉnh Quảng Nam rút súng ra dọa bắn.

Nghe ⋅ 01:50

Tệ hại hơn là Chevrolet/GM vẫn bán trang bị này dưới dạng 'linh kiện thay thế' từ đó tới nay.

Ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh đã nhận khuyết điểm trước phụ huynh vì để cô giáo N phải quỳ gối xin lỗi. Và ông cho biết sẽ xin từ chức.

Hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Bình Chánh (Long An) thừa nhận sai lầm trong vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh xảy ra tại trường, nhưng cho biết ông sẽ không từ chức.

Trong lúc xảy ra xích mích với vợ cũ, mẹ vợ can ngăn thì đối tượng đã chém nạn nhân trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

goto top