GIẢI TRÍ

Sức nóng quá lớn, Hàn Quốc và Nhật Bản tranh nhau mua bản quyền phát sóng 'Trần tình lệnh'

SAOSTAR   22/09/2019 • 17:22

Trần tình lệnh sẽ được phát sóng ở Hàn Quốc vào thời gian sắp tới, đồng thời cũng sẽ ra mắt ở Nhật Bản vào năm sau. Phía Nhật Bản hy vọng có thể mời được hai nam chính tham gia quảng bá.

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Đến thời điểm hôm nay, Trần tình lệnh đã đạt được 8.1 điểm với 624398 người đánh giá trên Douban - trở thành phim truyền hình có số người đánh giá cao nhất ở đây. Ngoài ra, Trần tình lệnh còn đứng đầu bảng xếp hạng Top 30 bộ phim truyền hình có lượng thảo luận cao nhất với con số 14.105.596 chứng minh sức hút của tác phẩm. Khi bộ phim ra mắt đã đưa tên tuổi của hai nam chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên tầm cao mới, danh tiếng và sức ảnh hưởng tăng mạnh không ngừng.

Cách đây không lâu, fan hâm mộ cả hai đã cùng nhau thuê poster để Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng nhau xuất hiện ở Quảng trường thời đại NewYork. Bảng quảng cáo của quảng trường Thời Đại NewYork có tiền thuê không phải rẻ. Những fan hâm mộ trung thành - nhà giàu chính hiệu vì muốn ủng hộ cho thần tượng yêu thích, để độ nổi tiếng của họ ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn nên đã dùng cách này. Rất nhiều fan hâm mộ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nhìn thấy đều vô cùng hạnh phúc.

Nếu như Trần tình lệnh được yêu thích ở Trung Quốc bao nhiêu thì ở nước ngoài cũng không hề thua kém. Mới đây, buổi fan meeting của Trần tình lệnh ở Thái Lan cũng đã kết thúc vào tối qua với sự tham gia của rất nhiều fan hâm mộ. Sau sự kiện này, fan của Trần tình lệnh tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi biết phim sẽ được phát sóng ở Hàn Quốc vào thời gian sắp tới.

TIN TÀI TRỢ

Có điều, bất luận là truyền thông chính thức hay cư dân mạng Hàn Quốc cơ bản tuyên truyền đều tập trung khen ngợi vào Tiêu Chiến chứ không hề có Vương Nhất Bác. Trong khi đó, mọi người đều biết Trần tình lệnh là một bộ phim song nam chủ, cho dù là ở Thái Lan thì lượng fan của hai người cũng tương đương nhau.

Lẽ nào Tiêu Chiến ở Trung Quốc đã nổi mà ở Hàn Quốc cũng nổi không kém? Nhiều người cho rằng phải chăng Trần tình lệnh đến được Hàn Quốc hoàn toàn đều là nhờ công lao của Tiêu Chiến?

Thật ra, ở Hàn Quốc danh tiếng, sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến có phần vượt trội hơn so với Vương Nhất Bác. Nếu như Vương Nhất Bác không có mấy người biết đến, nhưng ngược lại Tiêu Chiến thì hoàn toàn khác. Trước khi Trần tình lệnh ra mắt, danh tiếng của Tiêu Chiến ở nơi đây đã rất lớn.

Rất nhiều tác phẩm truyền hình trước đây của Tiêu Chiến phát sóng ở Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của khán giả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Trần tình lệnh không phải là tác phẩm đầu tiên của Tiêu Chiến tiến quân vào đài truyền hình của Hàn Quốc.

Mới đây, theo như tin từ phía xuất phẩm truyền thông Tân Bái và bản quyền Nhật Bản Solasia Entertainment Inc, Trần tình lệnh xác định sẽ được ra mắt vào năm sau ở xứ sở Hoa Anh Đào. Nhà chế tác của Solasia Entertainment Inc tiếp nhận phỏng vấn cho biết Trần tình lệnh đầu tiên cần phải được phiên dịch mới phát sóng ở Nhật Bản, thời gian cụ thể trên đài nào và tên phiên dịch Nhật vẫn chưa xác định. Nhưng công ty hy vọng lúc tác phẩm phát sóng, ekip chế tác - chủ diễn của Trần tình lệnh có thể đến để tham gia quảng bá.

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/han-quoc-va-nhat-ban-tranh-nhau-mua-ban-quyen-phat-song-tran-tinh-lenh-6094039.html

Thích

Tags: Hàn Quốc | trần tình | tiêu chiến | Vương Nhất Bác | phát sóng | fan hâm mộ | tham gia | tác phẩm

MỚI NHẤT

goto top